Về trang chủ Giải trí “Cười xuyên Việt” đã có một Bảo Bảo quá nghiêm túc với nghề

“Cười xuyên Việt” đã có một Bảo Bảo quá nghiêm túc với nghề

Bảo Bảo đến với nghệ thuật từ nét duyên của mình không lẫn vào ai trong làng hài của thế hệ mới, nhưng anh hoàn toàn áp lực khi đến với sân chơi lớn “Cười xuyên Việt” năm nay.

Tuần thi này, Bảo Bảo có phần thể hiện ấn tượng qua hình ảnh người cha thương con nhưng không biết cách thể hiện mang tên “Hotgirl nổi loạn và câu chuyện về chiếc lưỡi vịt Sapo”, cùng với sự hỗ trợ “đắt từng miếng của cặp đôi bạn diễn” Lạc Hoàng Long và các bạn phụ diễn Di Dương, Phi Nguyễn,…

Tiết mục nói về hành trình từ quê lên thành phố để tìm con gái của Bảo Bảo. Chuyến đi có sự đồng hành của người bạn già (Lạc Hoàng Long thủ vai). Những tình huống dở khóc dở cười lần lượt xảy ra trong suốt cuộc hành trình. Di Dương giả làm người ăn xin để lừa gạt tình thương và sự thiếu cảnh giác của đôi bạn già lần đầu đặt chân lên đất Sài Gòn. Cuộc trò chuyện, phần cover hit “Buồn làm chi em ơi” theo phong cách tụng kinh khiến ban giám khảo phấn khích tột độ.

Sau khi bị lừa lấy hết tiền, xe và đặc biệt là cặp vé xem liveshow của con gái, Bảo Bảo và Lạc Hoàng Long phải cải trang thành cặp vợ chồng nghèo, bất đắc dĩ tham gia mini game giành vé vào xem liveshow. Kết hợp rap, nhạc dân ca quê hương và cải lương, Bảo Bảo khuấy động không khí trường quay. Cuối cùng, tiết mục kết thúc bằng tình cảm cha con đầy xúc động.

Bảo Bảo tâm sự: Để thực hiện được tiết mục theo trend và kết hợp với truyền thống là điều mà mình lần đầu thực hiện tại một sân chơi, không dám nghĩ là sự trải nghiệm hay thử nghiệm mà đây là một cú twist để khán giả phải theo dõi sự đổi mới của mình.

Ban bình luận và giám khảo Kiều Oanh đã khích lệ cho mình bằng lời khen cộng với các điểm 10. Sự góp ý của thầy Minh Nhí đã giúp cho mình nhận ra những điểm cần phải khắc phục hay làm tốt hơn nữa. Dù sao mình cũng là thí sinh có tuổi nghề nhỏ nhất nhưng sự cố gắng sẽ chứng minh sống hết mình với nghề là điều Bảo Bảo đang thực hiện.

Giám khảo Kiều Oanh đã dành cho Bảo Bảo lời khen khi đưa bộ môn nghệ thuật này vào từng tiết mục với nhiều sắc thái khác nhau, hài có bi có: “Một vở kịch vừa có cải lương, nhạc mới, hip hop, rap, hài có bi có đòi hỏi diễn viên phải dày công tập luyện và tìm hiểu dữ lắm”.

Giám khảo Minh Nhí rơi nước mắt và bày tỏ sự tự hào khi học trò có phần thi ấn tượng. Tuy nhiên, nam danh hài tiết lộ đã trừ điểm và nhắc nhở học trò không được phép “xì cười” khi đang diễn.

Gia Bảo cho rằng Bảo Bảo nên giữ Lạc Hoàng Long, Di Dương ở những vòng sau vì phối hợp quá ăn ý và duyên dáng. Anh góp ý nên bớt những chi tiết không cần thiết và tập chung vào vấn đề chính. Nam Thư tiết lộ Bảo Bảo là thí sinh mà chị lo lắng nhất.

Tuy nhiên, sau tiết mục này, kiều nữ làng hài có cái nhìn hoàn toàn khác và cho rằng các thí sinh khác nên dè chừng Bảo Bảo. Nhận được 59,5 điểm cho tiết mục này, Bảo Bảo được rút thăm may mắn và nhận về 2 triệu đồng.

Hãy đón chờ một Bảo Bảo tràn đầy năng lượng với các tiết mục và hoàn thiện hơn như thế nào ở các phần thi tiếp theo.

Phần thi của Bảo Bảo: https://www.youtube.com/watch?v=tTz1gZqS9hM

Huy Gia (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm