Về trang chủ Giải trí Cuộc sống của Quốc Cơ sau khi tuyên bố dừng thi đấu chuyên nghiệp

Cuộc sống của Quốc Cơ sau khi tuyên bố dừng thi đấu chuyên nghiệp

Quốc Cơ cho biết dù không còn thi đấu chuyên nghiệp song anh và Quốc Nghiệp vẫn dành thời gian tập luyện. Thỉnh thoảng, cả hai tham gia biểu diễn ở một số chương trình.
Quốc Cơ có vợ đồng hành khi làm kinh doanh. Dù bận rộn song anh vẫn dành thời gian cho gia đình

Trao đổi với chúng tôi về cuộc sống sau khi dừng thi đấu chuyên nghiệp, Quốc Cơ nói mọi thứ vẫn diễn ra bình thường. Nam diễn viên xiếc kể trước đây, chỉ khi bước vào giai đoạn thi đấu, anh và em trai mới tập luyện cường độ cao. “Bây giờ chúng tôi vẫn duy trì tập luyện và tham gia biểu diễn bình thường ở một số nơi”, chồng Hồng Phượng cho hay.

Ngoài tham gia nghệ thuật, Quốc Cơ còn lấn sân sang kinh doanh. Anh thấy may mắn khi vợ là MC Hồng Phượng hỗ trợ mình. “Vợ chồng tôi đồng hành nên việc kinh doanh phát triển tốt, cả hai cũng có thời gian dành cho con cái. Bây giờ tôi không nhận quá nhiều chương trình biểu diễn, chỉ những chương trình ấn tượng và phù hợp”, anh bày tỏ.

Dù dừng thi đấu chuyên nghiệp song Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vẫn duy trì tập luyện và tham gia biểu diễn ở một số chương trình

Quốc Cơ nói gần đây, phía Tổ chức Kỷ lục thế giới dự định thực hiện một chương trình đặc biệt tại Việt Nam và ngỏ ý mời anh em nhà họ Giang tham gia. Điều này làm hai nghệ sĩ xiếc khó xử vì trước đó, họ từng tuyên bố dừng thi đấu chuyên nghiệp.

“Tôi muốn làm điều gì đó cho Việt Nam nhưng những lời tôi đã nói ra thì khó có thể rút lại. Tôi và Quốc Nghiệp cũng có nói chuyện với nhau và khá phân vân. Nếu nhận lời thì không được, nhưng không nhận cũng sẽ rất tiếc”, chồng Hồng Phượng bộc bạch.

Tháng 2.2023, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp xác lập kỷ lục thế giới mới tại Ý

Quốc Cơ chia sẻ dù dừng thi đấu song mỗi khi nhận được một lời mời, anh đều không tránh khỏi sự tiếc nuối. “Ở tuổi tôi, nhiều diễn viên xiếc khi thực hiện tiết mục thiên về sức mạnh thì không được như trước. Còn tôi và Quốc Nghiệp nhiều lúc có thể làm tốt hơn. Chúng tôi muốn dừng lại sự nghiệp ở giai đoạn đỉnh cao, để mình còn đẹp trong lòng khán giả. Cho nên dù hơi tiếc nhưng vẫn để lại dấu ấn tốt cho mọi người”, anh nói.

Về việc tìm truyền nhân, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã suy nghĩ đến từ trước. Nam nghệ sĩ xiếc hy vọng các con sẽ nối nghiệp cha dù anh không ép buộc. “Sắp tới, có thể tôi sẽ mở một lớp để dạy hoặc nếu đủ thời gian sẽ truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ khác. Bây giờ, nguồn thu nhập từ nghề tương đối ổn định, quan trọng là mình ở vị trí nào và tốt thế nào thôi”, anh nêu quan điểm.

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm