Về trang chủ Thời trang Nhân vật Cuộc đua Miss Teen Grand International 2023 đang đi đến chặng kết đầy gay cấn

Cuộc đua Miss Teen Grand International 2023 đang đi đến chặng kết đầy gay cấn

Miss Teen Grand International 2023 là cuộc thi sắc đẹp dành cho các thiếu nữ trên toàn thế giới với thông điệp ủng hộ hoà bình, phản đối bạo lực và chiến tranh đang được diễn ra tại Phnom Penh, Campuchia từ ngày 13 đến ngày 18/6 với sự tham gia của 25 quốc gia trên thế giới.

Sau 2/3 chặng đường, 5 ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu năm nay gọi tên Nguyễn Trang Nguyệt Minh, đại diện đến từ Việt Nam cùng với 4 cái tên khác như Indonesia, Philippines, Spain và Cambodia.

Tại đây, các thí sinh có dịp tham quan những địa điểm nổi tiếng tại đất nước chùa tháp xinh đẹp, tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa và một số vòng thi phụ trong khuôn khổ cuộc thi.

Ngày 14/6, các thí sinh đã có buổi lễ nhận sash vô cùng thân mật. Hãy cùng nhìn ngắm một số hình ảnh nội bật trong buổi nhận sash vừa qua:

Các thí sinh trong trang phục truyền thống của Campuchia tham gia một số hoạt động tập thể:

Được biết, đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tối ngày 18/6, các thí sinh sẽ lần lượt tham gia các phần thi trình diễn trang phục quốc phục, trang phục dạ hội, swimsuit và ứng xử để tìm ra cô gái xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi năm nay. Đêm chung kết sẽ được livestream trên fanpage Miss Teen Grand International, hãy cùng nhau chờ đón nhé!

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm