Về trang chủ Chưa được phân loại Con trai Kim Tử Long cùng em trai “quẩy tưng bừng” khi bố mẹ vắng nhà

Con trai Kim Tử Long cùng em trai “quẩy tưng bừng” khi bố mẹ vắng nhà

Fashionista Julia Đoàn cùng con gái JJ bất ngờ làm khách mời của Thử Thách Lớn Khôn. Bên cạnh đó, hai anh em Andy Khánh và Peter nhân lúc bố Kim Tử Long và mẹ Trinh Trinh đi vắng đã vui vẻ “quẩy” tưng bừng.

Gia Dinh Kim Tu Long (1)

Tuần này, fashionista Julia Đoàn – một trong những fashionista đình đám của Việt Nam sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời của chương trình Thử Thách Lớn Khôn. Cô nổi bật với gương mặt ấn tượng cùng phong cách thời trang đơn giản nhưng cá tính. Julia Đoàn không chỉ nổi tiếng ở lĩnh vực thời trang khi sở hữu nhiều thương hiệu riêng được nhiều bạn trẻ yêu thích mà còn được biết đến là một người trẻ tuổi có tài kinh doanh.

Julia Đoàn cùng con gái JJ đã có mặt tại gia đình Cam Cam từ sớm và mang theo vài món quà cho bé Cam. Nếu như bố Kiên Hoàng và mẹ Loan Hoàng thích thú khi được nữ fashionista Julia Đoàn  và cô công chúa đáng yêu JJ ghé thăm. Cô bé Cam Cam lại có phần xấu hổ, chạy trốn vào phòng riêng. Trong khi đó, bé JJ lại nép hẳn vào mẹ vì ngượng. Điều này khiến bố Kiên Hoàng phải thốt lên thừa nhận “Cam là phiên bản lớn và JJ giống như là phiên bản nhỏ của Cam Cam lúc còn bé”. Sự xuất hiện của Julia Đoàn và bé JJ chính là thử thách mà Cam phải vượt qua trong tuần này.

Theo đó, Kiên Hoàng và Loan Hoàng sẽ giao cho con gái nhiệm vụ trông chừng và chăm sóc em JJ. Cam Cam đã bắt đầu chia sẻ đồ chơi với em. Nhưng khi em JJ đụng vào vào chiếc ba lô yêu thích của Cam, cô bé đã có phản ứng bất ngờ khiến bố mẹ vô cùng lo lắng. Liệu việc tranh giành chiếc ba lô có khiến tình cảm chị em chớm nở giữa Cam Cam và bé JJ “rạn nứt”? Cam Cam sẽ có phản ứng như thế nào trước những thử thách “khó nhằn” mà không có bố mẹ bên cạnh?

Bên cạnh đó, Andy Khánh cũng được bố mẹ giao cho thử thách tương tự là chăm sóc em trai Peter khi bố mẹ đi vắng. Nhiệm vụ bố Kim Tử Long và mẹ Trinh Trinh đưa ra gồm: kể chuyện cho em nghe, tự giác học bài, tắm và cho em đi ngủ. Với thử thách này không chỉ đơn giản là thực hiện nhiệm vụ mà còn phải chăm sóc em bằng cả sự quan tâm và yêu thương thực sự của một người anh. Sau khi “Thánh ăn gian” Kim Tử Long vừa rời khỏi nhà, hai cậu con trai đã hí hửng bày hết đồ chơi ra sàn và dự là sẽ cùng nhau “quậy tưng bừng”. Và liệu cậu bé Andy Khánh có vì mải chơi mà quên hết những gì bố mẹ đã dặn dò hay không?

Đón xem tập 6 Thử Thách Lớn Khôn, được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu ngày 01/05/2020 trên kênh HTV7.

 

 

Huy Vũ

Có thể bạn quan tâm