Về trang chủ Giải trí Con gái Lê Giang làm streamer, thoải mái nhận lời qua đêm với đàn ông lạ miễn có tiền ngay trên sóng livestream

Con gái Lê Giang làm streamer, thoải mái nhận lời qua đêm với đàn ông lạ miễn có tiền ngay trên sóng livestream

Những tình tiết với đầy đủ cảm xúc từ căng thẳng, hài hước trong tập 3 “Tâm Sắc Tấm” đã chính thức trình làng khán giả. 

Tối 29/12, tập 3 web drama “Tâm Sắc Tấm” đã chính thức lên sóng, tiếp tục mở ra loạt câu chuyện vừa thú vị, vừa gay cấn xoay quanh cuộc sống của Ngọc Thanh Tâm.

Nếu như ở tập trước, người xem không khỏi bất ngờ với độ phũ phàng của ông sếp quyền lực Louis Trần (Trấn Thành) khi thẳng tay ném hồ sơ xin việc của Tâm (Ngọc Thanh Tâm) thì mở màn tập 3, cái kết đẹp đã đến với Tâm khi Louis Trần đồng ý nhận cô vào công ty làm việc vì hài lòng với tài đối đáp đâu ra đấy.

Không nằm ngoài dự đoán, Tâm đã được Tiền – anh chàng cứu Tâm trong đêm thoát khỏi ổ mại dâm và ứng cử cô vào công ty làm việc thầm thích. Thay vì ngỏ lời yêu, Tiền lại chứng minh tình cảm đặc biệt dành cho Tâm bằng đủ cách quan tâm như: cho cô mượn 10 triệu vô điều kiện, mua quà tặng, khó chịu khi không được trả lời tin nhắn và bỏ mặc Linh (Thiều Bảo Trang) để chở Tâm về nhà. Oan trái thay, Linh lại thầm thích Tiền từ lâu nên khi thấy mọi hành động của anh dành cho Tâm đã làm cô vô cùng bức bối. Cũng vì lý do này nên khi được Tâm và hai người em cùng nhà: Quang (Quang Trung), Diệu (Uyển Ân) cố ý chốt cửa nhà tắm để tổ chức sinh nhật bất ngờ, Linh đã hiểu lầm và mắng té tát vào mặt Tâm. May mắn là ngay sau đó, Linh đã nhận ra mình sai và xin lỗi Tâm, giải quyết mọi tức giận trong lòng.

Về phía Tâm, với vốn kiến thức trang bị sẵn nhờ tài ham học hỏi từ dưới quê, cô đã mau chóng khẳng định được tiếng nói trong công ty bằng việc thể hiện khả năng thuyết trình đâu ra đấy và ký kết hợp đồng lớn cho team. Ở tập này, những bi kịch xoáy sâu vào cuộc đời Tâm đã được biên kịch nương tay và tập trung vào những nhân vật xung quanh cô nhiều hơn. Trong đó đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt: Vũ Hà và Ali Hoàng Dương.

Nếu Vũ Hà vào vai đối tác công ty có thói sàm sỡ chốn công sở, công khai gạ gẫm Quang Trung thì Ali Hoàng Dương lại xuất hiện với vai trò người yêu cũ của Thiều Bảo Trang. Cả hai đều tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho tập phim bởi loạt tình huống vừa dí dỏm, vừa gây cười và khả năng diễn xuất rất có duyên.

Ngoài ra, cuộc sống của mẹ con Lê Giang ở quê nhà cũng được lồng ghép vào tập 3. Có thể thấy, sau khi Tâm quyết không ký giấy bán nhà và bỏ nhà đi, mẹ con Lê Giang vẫn bám trụ lại, tìm mọi cách kiếm tiền trang trải. Bất ngờ nhất chính là Trinh (Ngân Hoà) nay đã trở thành streamer và ăn nói vô cùng táo bạo, sẵn sàng đồng ý ngủ với đàn ông lạ trên sóng livestream, miễn có tiền là được.

Có thể nói, sau nửa chặng đường phát sóng, “Tâm Sắc Tấm” đang là web drama được yêu thích nhất hiện nay khi mỗi tập đều nhận về sự đón nhận tích cực từ khán giả. Bên cạnh kịch bản được lồng ghép tốt, dễ lấy cảm xúc người xem thì dàn diễn viên và khách mời cũng vô cùng chuyên nghiệp, kéo khán giả phải sống với chính nhân vật mà họ đảm nhận trong từng phân cảnh.

Các tập tiếp theo của web drama “Tâm Sắc Tấm” sẽ tiếp tục lên sóng hàng tuần trên kênh Youtube chính thức của Ngọc Thanh Tâm.

*Link tập 3: https://www.youtube.com/watch?fbclid=IwAR0jxUjQy-Q6g2-DojhzmRB_YhNpXTY-s81Ozv6DhyM3lBbpATbZUvP-svc&v=6OBQEjYtHpY&feature=youtu.be

 

 

Huy Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm