Về trang chủ Giải trí Con gái Lê Giang bị “tố” mê trai trên sóng truyền hình

Con gái Lê Giang bị “tố” mê trai trên sóng truyền hình

Không những thế, Lê Lộc còn bị hoa hậu Diễm Hương thẳng thừng tố mê trai trên sóng truyền hình dù cô liên tục phủ nhận.

Tập 10 chương trình “Úm ba la ra chữ gì?” mùa 3 phát sóng vào lúc 12h thứ bảy, ngày 24.04 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của 4 khách mời gồm Lê Lộc, Bảo Kun, Diễm Hương và Hữu Thanh Tùng. Cùng với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Liêu Hà Trinh và Chí Thiện.

Việc hội ngộ cùng Bảo Kun trong chương trình khiến Lê Lộc không giấu được niềm vui khi tiết lộ rằng cả hai từng có nhiều kỉ niệm với nhau khi còn học cấp 3. Con gái diễn viên Lê Giang tâm sự, mặc dù học khác trường cấp 3 nhưng cả hai đã có dịp kết bạn với nhau trong một hội trại và cũng kể từ đó cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè đến tận bây giờ. “Lộc nhớ lần gặp đầu tiên đó, cũng là sinh nhật của mình. Nhưng tính ra cũng gần chục năm rồi, hai đứa lâu lâu cũng gặp nhau nhưng đến tận bây giờ vẫn… chưa thân”, nữ diễn viên hài hước cho biết.

Diễn viên Bảo Kun còn kể rằng, mặc dù cả hai có duyên gặp nhau nhưng mối quan hệ của anh và con gái Lê Giang chẳng khác nào mối quan hệ “trên tình bạn, dưới tình yêu”, không thể tiến xa hơn nữa. Nghe vậy, Liêu Hà Trinh châm chọc: “Đừng có lo, nhiều cặp cũng như vậy mà có khi lại nghỉ chơi với nhau luôn đó”. Đáp lại lời “cà khịa” của nữ MC, Bảo Kun lên tiếng hy vọng rằng cả hai sẽ vẫn “còn duyên” sau khi tham gia chương trình lần này.

Trở lại chương trình, mặc dù Lê Lộc và Bảo Kun đã dốc sức trả lời những câu hỏi nhưng vẫn không thể vượt qua sự xuất sắc của hoa hậu Diễm Hương và diễn viên Hữu Thanh Tùng. Đúng với “lời nguyền” chơi gameshow không bao giờ thắng, Lê Lộc và Bảo Kun đều tay trắng ra về khi để vuột mất giải thưởng 5 triệu đồng và 10 triệu đồng ở cả hai vòng.

Lộc cũng muốn phá vỡ ‘lời nguyền’ này chứ sao không. Nhưng vẫn chưa được. Lộc chơi 3 mùa rồi mà vẫn không thắng”, Lê Lộc than vãn. Cho rằng sự thất bại của Lê Lộc lần này là do cô tự chuốc lấy, Diễm Hương nhân cơ hội trách móc: “Ai biểu hồi đầu chương trình em không về chung đội với chị. Em vẫn chọn Bảo Kun là do em mê trai!”. Bất ngờ bị đàn chị tố giác trên sóng truyền hình, Lê Lộc liền lên tiếng phủ nhận và đính chính rằng cả hai chỉ ở mức tình anh em. Mặc dù “trắng tay” ra về nhưng cả hai vẫn vui vẻ ra về vì đây cũng là dịp quý hiếm cặp đôi này góp mặt cùng nhau trên sóng truyền hình.

Giành chiến thắng ở cả hai vòng, Diễm Hương và Hữu Thanh Tùng thẳng tiến bước vào vòng đặc biệt. Mặc dù cố gắng hết sức nhưng cả hai vẫn không giành được thêm 35 triệu đồng. Cuối cùng, cả hai ra về với số tiền thưởng 15 triệu đồng.

Đón xem chương trình “Úm ba la ra chữ gì?” mùa 3 phát sóng vào lúc 12h thứ bảy, hang tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

 

Gia Anh (TheoTTV)

Có thể bạn quan tâm