Về trang chủ Giải trí Cô bé được ví như Võ Hoàng Yến khiến MC Hoàng Rapper “bấn loạn”, liên tục “bắn tim”

Cô bé được ví như Võ Hoàng Yến khiến MC Hoàng Rapper “bấn loạn”, liên tục “bắn tim”

Học người mẫu từ lúc 5 tuổi, cô bé Nguyệt Cát biểu diễn khả năng cat-walk điêu luyện với thần thái cực “lạnh” khiến 2 MC của chương trình mê mẩn.

Tập 17 chương trình “Cả nhà cùng vui” được phát sóng lúc 17h thứ Bảy ngày 19/9 trên kênh THVL1 với sự tham gia của gia đình 2 bé vô cùng dễ thương là Nguyệt Cát và Hoàng Thư, dưới sự dẫn dắt của cặp đôi MC duyên dáng Hoàng Rapper – Kim Thảo.

Nguyệt Cát và Hoàng Thư đều là 2 cô bé rất dễ thương nhưng ấn tượng đầu tiên mang lại cho người đối diện lại là hình ảnh khá nhút nhát, ít nói và có vẻ rất sợ người lạ. Với vai trò là người kết nối với 2 bé, MC Kim Thảo dường như có chút lúng túng với trường hợp này và không biết phải làm thế nào để có thể “làm thân” với các bé hơn.

Với tư cách là đàn anh trong nghề, Hoàng Rapper cũng thành thật chia sẻ: “Muốn gần gũi các bé thì chúng ta phải xác định rõ tâm lý của các bé khi đang nói chuyện với mình. Mình có vai trò như thế nào đối với các bé. Nếu như các bé quá nhỏ thì mình vừa làm người thầy, người chú lại vừa là một người bạn đồng trang lứa. Chính vì vậy, chút xíu nữa Kim Thảo nói chuyện với các bé thì nhớ nũng nịu một chút xíu thì các bé sẽ có ý thức muốn trở thành một người lớn để có thể chỉ đạo ngược lại cho mình”. Nghe Hoàng Rapper chia sẻ, Kim Thảo nói: “Như vậy là chúng ta cứ dùng tình cảm để tiếp xúc với con trẻ thì chắc chắn sẽ gần gũi được với các bé rồi”.

Ở vòng đầu tiên “Người hùng của con”, với 3 câu hỏi của chương trình lần lượt là: Kể tên các thực vật xuất hiện trong truyện cổ tích Việt Nam; Kể tên những bài hát thiếu nhi; Kể tên các ngành nghề hiện nay. Hoàng Thư xuất sắc mang về cho bố mẹ 3 lượt trả lời câu hỏi nhưng do áp lực thời gian nên bố mẹ của cô bé chỉ trả lời được 1 câu, mang về cho gia đình mình 10 điểm. Gia đình bé Nguyệt Cát dù không phải trả lời câu hỏi nào nhưng vẫn nhận được 20 điểm nhờ gia đình Hoàng Thư “tặng”.

Vòng 2 với tên gọi “Ai là siêu nhân”, với thử thách gấp máy bay giấy và tìm cặp hình giống nhau, bé Nguyệt Cát lại là người giành được về cho bố mẹ mình cả 2 lượt chơi. Không phụ sự kì vọng của con, bố mẹ Nguyệt Cát đã mang về số điểm tối đa tại vòng này là 40 điểm. Như vậy, qua 2 vòng chơi, gia đình bé Nguyệt Cát mang về tổng số điểm là 60 điểm, thẳng tiến vào vòng đặc biệt của chương trình. Còn gia đình bé Hoàng Thư phải chia tay chương trình với giải thưởng trị giá 2 triệu đồng.

Bước vào vòng đặc biệt mang tên “Ai hiểu con hơn”, Nguyệt Cát và bố mẹ vô cùng “ăn ý” và hiểu nhau đến từng chi tiết nhỏ nên đã đã trả lời đúng hết cả 5 câu hỏi của chương trình, mang về số tiền tuyệt đối là 15 triệu đồng.

Cô bé Nguyệt Cát tiết lộ bố mẹ rất yêu thương và chiều mình nên ở nhà bé có đến 2 tủ đồ riêng, một tủ là đồ mặc thường ngày và 1 tủ là đồ đi diễn thời trang. Tò mò về kĩ năng cat-walk của Nguyệt Cát, 2 MC đã bày tỏ mong muốn được xem cô bé biểu diễn. Không hề ngần ngại trước lời đề nghị đó, Nguyệt Cát đã tự tin sải những bước chân vô cùng nhịp nhàng, uyển chuyển với thần thái “sắc lạnh”, cùng những cú xoay người rất chuyên nghiệp. Chứng kiến màn biểu diễn, MC Kim Thảo thốt lên: “Ôi đã quá! Giống cô Võ Hoàng Yến ghê luôn”, còn MC Hoàng Rapper đứng 1 bên không ngừng “bắn tim” cho Cát.

Chương trình “Cả nhà cùng vui” được phát sóng lúc 17h thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1 do Công ty Truyền Thông Bee và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp thực hiện.

 

Gia Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm