Về trang chủ Giải trí Chọn ai đây: Gameshow hàng đầu của Mỹ “đổ bộ” về Việt Nam

Chọn ai đây: Gameshow hàng đầu của Mỹ “đổ bộ” về Việt Nam

Sau  một thời gian dài tránh dịch COVID-19, khán giả hẳn đã quá nhàm chán với những chương trình giải trí, những bộ phim truyền hình dài tập thì Chọn Ai Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất tại thời điểm này.

Vtr 6182

Vtr 6338

Đối với những ai yêu thích show truyền hình nước ngoài, đặc biệt là Mỹ, thì không còn lạ lẫm với cái tên Celebrity Squares. Đây là một chương trình rất thành công tại Mỹ với 26 mùa và có 3,536 tập. Không những thế, Celebrity Squares còn làm khuynh đảo thị trường game shows ở hơn 30 nước khác như Anh, Pháp, Trung Quốc, Úc , Bỉ, Thái Lan, Malaysia, Canada, Úc… Chương trình còn được bình chọn đứng thứ 7/60 các game show được yêu thích nhất vào năm 2013.

Vtr 6189 Vtr 6213 Vtr 6232 Vtr 6250

Với mong muốn mang làn gió mới đến cho thị trường game show Việt Nam, Chọn Ai Đây – Celebrity Squares phiên bản Việt chuẩn bị được ra mắt khán giả. Lấy ý tưởng từ trò chơi caro (X,O) quen thuộc, chín nghệ sĩ chủ chốt của chương trình sẽ đóng vai trò là “bàn cờ caro”, và bốn người chơi sẽ chia làm hai cặp đấu để chọn ra một người chiến thắng cuối cùng vào vòng đặc biệt. Mỗi người chơi sẽ có ký hiệu X hoặc O và luân phiên lựa chọn các “ô nghệ sĩ” – tương đương với nước đi cờ của mình. Mỗi nghệ sĩ được lựa chọn sẽ phải trả lời câu hỏi của chương trình đưa ra, nhiệm vụ của người chơi là đưa ra quyết định “Đồng ý” hay “Không đồng ý” với câu trả lời của nghệ sĩ.  Với mỗi câu trả lời đúng, người chơi sẽ nhận được dấu X hoặc O tương ứng, trả lời sai sẽ ghi O hoặc X cho đối thủ tại vị trí của nghệ sĩ đã chọn. Hai người chơi sẽ luân phiên chọn các nghệ sỹ cho đến khi một người chơi ghi được ba dấu “X” hoặc “O” liên tiếp theo hàng ngang, dọc hoặc chéo. Nếu kết thúc 9 câu hỏi không người chơi nào ghi được 3 dấu như trên thì ai có nhiều dấu tương ứng hơn sẽ thắng.

Vtr 6265 Vtr 6306 Vtr 6354

Chọn Ai Đây gây ấn tượng không chỉ bởi tính chất vui nhộn qua các màn pha trò, “chặt chém” nhau của các nghệ sĩ, chương trình còn mang tính hồi hộp gay cấn bởi các màn đấu trí giữa người chơi với người chơi, người chơi với nghệ sĩ. Bên cạnh đó, khán giả sẽ không khỏi “choáng ngợp” bởi dàn nghệ sĩ sẽ quy tụ tại chương trình. Chín nghệ sĩ sẽ ngồi trên ghế “nóng” là những cái tên rất được lòng khán giả trong thời gian gần đây như Hariwon, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Jun Phạm, BB Trần, Hồ Quang Hiếu, Huỳnh Lập, Quang Trung, Puka được dẫn dắt bởi MC Trường Giang. Người chơi cũng sẽ là bốn nghệ sĩ ngẫu nhiên sẽ được thay đổi từng tuần.

Vtr 6620 Vtr 6593

Sở hữu dàn nghệ sĩ là các “cây hài khủng”, format độc đáo mới lạ, Chọn Ai Đây hứa hẹn sẽ là chương trình không thể bỏ qua vào mỗi tối thứ Bảy hằng tuần vào lúc 21h00 trên HTV7.

 

 

Gia Anh

 

Có thể bạn quan tâm