Về trang chủ Công nghệ Chiếc điện thoại giá gấp 10 lần iPhone gây ấn tượng khi ra mắt thị trường Việt

Chiếc điện thoại giá gấp 10 lần iPhone gây ấn tượng khi ra mắt thị trường Việt

Đây là chiếc điện thoại thông minh đang được giới thượng lưu săn đón, không hề kém cạnh các dòng iPhone cao cấp.

Những năm gần đây, ngành công nghệ Việt Nam đã có những bước tăng trưởng đáng kể, đặc biệt là dòng điện thoại cao cấp.

Bằng chứng là sức mua của những mặt hàng xa xỉ này tại thị trường Việt Nam đang tăng trưởng, trong đó có những ông lớn của ngành công nghệ như iPhone, Samsung,… Đặc biệt là thời gian gần đây, cái tên Vertu xuất hiện đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ cho giới yêu công nghệ.

Giới trẻ Việt bị thu hút bởi thiết kế nâng tầm vị thế và công nghệ bảo mật cao cấp của Metavertu 2.

Theo đó, Vertu là một thương hiệu cao cấp, trong đó dòng Metavertu được ưa chuộng và có tốc độ tăng trưởng đáng chú ý. Vậy có gì ở chiếc điện thoại có giá gấp 10 lần chiếc iPhone này khiến dân tình đổ xô “tậu” về này?

Với người dùng Vertu nói chung cũng như dòng Metavertu vừa được ra mắt mới đây nói riêng, chiếc điện thoại này không chỉ là thiết bị di động mà còn là một món trang sức có giá trị cao và là “độc nhất vô nhị”.

Trước khi ra mắt những dòng điện thoại thông minh, Vertu đã nổi tiếng về chất lượng và độ bảo mật từ chất liệu gốm ceramic.

Khi smartphone Vertu ra đời, khách hàng càng bị thu hút bởi công nghệ bảo mật tuyệt đối, giúp họ yên tâm hơn trong vấn đề bảo vệ dữ liệu cá nhân, tài sản số và các thông tin quan trọng.

Đặc biệt, dòng Metavertu chính là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới dùng Web3.0 với khả năng bảo mật dữ liệu và thông tin tuyệt đối.

Mỗi sản phẩm của Vertu đều là phiên bản duy nhất trên thế giới, được giới thượng lưu ưa chuộng.

Đây cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để giới siêu giàu, giới doanh nhân hay các chính khách sẵn sàng chi tiền sở hữu điện thoại Vertu để bảo vệ tài sản và dữ liệu của họ.

Theo Tạp Chí Nhịp Sống Thị Trường

Có thể bạn quan tâm