Về trang chủ Giải trí Chàng trai nặng 132kg giảm gần 50kg để thi Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 là ai?

Chàng trai nặng 132kg giảm gần 50kg để thi Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 là ai?

Sau quá trình giảm gần 50kg, Ngô Hoàng Lĩnh tham gia tranh tài tại World Fitness Supermodel 2023 (Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023) tại Thái Lan.

Mới đây, Ngô Hoàng Lĩnh chính thức trở thành đại diện Việt Nam tranh tài tại World Fitness Supermodel 2023. Chia sẻ với Dân Việt, nam người mẫu 9x cho hay, đây là một thử thách lớn vì anh chỉ có khoảng thời gian 1 tháng tập luyện các kỹ năng, chuẩn bị trang phục để “mang chuông đi đánh xứ người”.

“Được tham dự một cuộc thi lớn về thể hình là cơ hội để tôi quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam ra thế giới. Tham gia World Fitness Supermodel 2023, tôi hy vọng với những nỗ lực của mình sẽ luôn được khán giả ghi nhận và mến mộ nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới”, Ngô Hoàng Lĩnh chia sẻ với.

Ngô Hoàng Lĩnh tranh tài tại World Fitness Supermodel 2023 (Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023) tại Thái Lan.
Chàng trai nặng 132kg giảm gần 50kg để thi Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 là ai?

Ngô Hoàng Lĩnh (sinh năm 1995) sở hữu chiều cao 1,87m, nặng 85kg và có chỉ số hình thể 110-85-105cm. Anh đang là người mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình tại Việt Nam. Nhờ sở hữu vẻ điển trai, hình thể săn chắc, Ngô Hoàng Lĩnh là gương mặt được chú ý trên mạng xã hội thời gian qua.

Được biết, Ngô Hoàng Lĩnh từng hoạt động trong vai trò huấn luyện viên thể hình và người mẫu. Vì vậy, khả năng trình diễn, chụp ảnh được xem là thế mạnh của nam người mẫu 9x.

Trước khi được cử đi tranh tài tại Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023, Ngô Hoàng Lĩnh từng giành được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ như Á quân PT Star 2022. Anh là người mẫu quen thuộc trên các sàn diễn thời trang trong nước. Ngô Hoàng Lĩnh cho biết, thời gian qua anh chăm chỉ tập gym, luyện tập các kỹ năng trình diễn để tự tin tranh tài với đại diện các quốc gia và vùng lãnh thổ khác tại cuộc thi World Fitness Supermodel năm nay.

Ngô Hoàng Lĩnh (sinh năm 1995) sở hữu chiều cao 1,87m, nặng 85kg và có chỉ số hình thể 110-85-105cm.

Ngô Hoàng Lĩnh chia sẻ thêm, cách đây vài năm trước, anh chỉ là một người mẫu bình thường, hình thể không mấy nổi trội, thậm chí, anh từng nặng 132kg. Sau đó, Hoàng Lĩnh đã tích cực giảm hơn 50kg để đạt hình thể lý tưởng.

“Tôi dành hơn 2,5 giờ/ngày để tập luyện kết hợp chế độ ăn nghiêm ngặt, nên giảm gần 50kg, hình thể rắn rỏi, giữ được cân nặng 85kg đến hiện tại. Vóc dáng thay đổi giúp tôi có nhiều cơ hội thể hiện bản thân. Từ đó, tôi bén duyên với nghề người mẫu”, nam người mẫu 9x chia sẻ.

Nam người mẫu 9x cho biết, vẻ ngoài thay đổi nên anh có nhiều cơ hôi hơn trong công việc.

Hiện tại, Ngô Hoàng Lĩnh vẫn tích cực tập gym vì ngoài giữ được thân hình săn chắc, bộ môn này giúp anh rèn luyện ý chí, sức chịu đựng. Mỗi tuần anh tập 5 buổi ở phòng gym, mỗi buổi từ 1-2 tiếng. Khi bận rộn, Ngô Hoàng Linh tập ở nhà các bài: squat, cơ bụng vặn người, tập luyện vai với tạ đơn, cơ đùi, hít đất và hít xà. Để có cơ bụng sáu múi săn chắc, Ngô Hoàng Lĩnh tiết lộ, anh tập thêm bụng 15-30 phút sau mỗi buổi tập.

Ngô Hồng Lĩnh quyết tâm giành thứ hạng cao tại Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023.

Chung kết Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 28/5 tại Bangkok, Thái Lan. Trước Ngô Hoàng Lĩnh, Việt Nam từng có thí sinh Lee Nguyễn (Nguyễn Thanh Tùng) tranh tài và giành giải nhất Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2022.

Theo Báo Dân Việt

Có thể bạn quan tâm