Về trang chủ Kinh doanh Bất động sản CEO Trần Tuệ Như: Tôi vui khi được gọi là Như Con Voi

CEO Trần Tuệ Như: Tôi vui khi được gọi là Như Con Voi

Nhắc đến CEO Trần Tuệ Như là người ta nhắc đến hình ảnh của một nữ CEO với một thân hình nhỏ nhắn nhưng đầy nội lực.

Happy Lady Networking 04 (1) (1)

 

Sở dĩ mọi người gọi chị bằng một cái tên thân thuộc “ Như Con Voi ’’ là vì chị ấy đang làm CEO công ty Cổ Phần Giải Pháp Con Voi – một dự án về Trường Sạch. Đây là một công việc nhân văn rất lớn mà chị muốn mang đến cho xã hội đặc biệt liên quan đến trẻ em.

89307161 535339470418514 5080959698581061632 N (1)

Là một người mẹ có 4 đứa con nên chị là người hiểu hơn bao giờ hết nỗi lòng của những người làm cha mẹ. Vì vậy, chị quyết định thực hiện dự án này để giúp những đứa trẻ khi đến trường là một niềm vui chứ không phải là nỗi ám ảnh về vấn đề nhà vệ sinh bẩn. Công việc quan trọng nhất chị thực hiện là gây quỹ để tài trợ cho các trường học thực hiện công tác làm sạch nhà vệ sinh mỗi ngày.

Happy Lady Networking 05 (1) (1)

Chị cũng là thành viên năng lượng của Happy Lady Networking – một mạng lưới dành riêng cho chị em phụ nữ, được sinh hoạt hàng tuần do diễn giả, diễn viên CEO Trúc Thy sáng lập nhằm mang đến một sân chơi đúng nghĩa dành cho phụ nữ, để hoàn thiện bản thân mỗi ngày tốt hơn.Ở tổ chức này, các chị em phần lớn là các CEO,các chủ doanh nghiệp cùng nhau học hỏi, chia sẽ những kiến thức của mỗi người bởi mỗi chị em có những thế mạnh riêng .

88269914 135320124490519 5174466161726717952 N (1) (1)

Happy Lady Networking 06 (1) (2) (1)

Happy Lady hoạt động với những tiêu chí nhất định hướng đến sự Chân Tình – Trí Tuệ – Đặc Sắc. Qua đó , các chị em phát hiện được nhiều khả năng của CEO Trần Tuệ Như – không chỉ về lĩnh vực Trường Sạch mà chị còn là một chuyên gia Coaching về cách nuôi dạy con.

Happy Lady Networking 40 (1) (1)

Chị đã giúp cho rất nhiều bố mẹ quan sát được từng thời kỳ phát triển của trẻ, giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng và luôn thấy mình hạnh phúc . Nhiều bố mẹ đã hiểu được các “ Thời Kỳ Nhạy Cảm Của Trẻ” khi được chị Trần Tuệ Như hướng dẫn cách thức nhận biết chúng. Đó là một món quà lớn mà Trần Tuệ Như dành cho các bậc cha mẹ . Trong tương lai gần, chị sẽ mở rộng chương trình này để giúp cho nhiều cha mẹ biết cách để đồng hành và hạnh phúc cùng con.

Img 3627
Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, CEO Trần Tuệ Như đã cùng với các chị em trong Happy Lady Networking thực hiện bộ ảnh theo phong cách quý tộc Châu Âu.
Để kết nối với CEO Trần Tuệ Như, các bạn có thể đến với Công ty CP Giải Pháp CON VOI hoặc tham gia mạng lưới Happy Lady Networking với 5 tiêu chí hoạt động như sau nhé: 1. Phát triển bản thân ( cả nội dung lẫn hình thức ) 2. Phát triển kinh doanh ( chia sẽ,hợp tác, tương trợ nhau ) 3. Xây dựng thương hiệu cá nhân ( hỗ trợ cho việc kinh doanh được thuận lợi ) 4. Thiện nguyện ( giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn bằng việc cho cần câu và chỉ cách câu cá ) 5. Du lịch – giải trí ( biết tận hưởng những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống ) .
Lê Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm