Về trang chủ Thời trang Nhân vật CEO Phạm Kim Dung, Hoa hậu Ý Nhi đón chủ tịch MISS WORLD đến Việt Nam

CEO Phạm Kim Dung, Hoa hậu Ý Nhi đón chủ tịch MISS WORLD đến Việt Nam

Sáng 18/6, CEO Phạm Kim Dung, Hoa hậu Ý Nhi cùng các thí sinh MR WORLD VIETNAM 2024 đã diện trang phục áo dài truyền thống ra chào đón chủ tịch MISS WORLD Julia Morley ghé thăm Việt Nam.

Sáng nay 18/6, đoàn chủ tịch MISS WORLD Julia Morley và Mr. Stephen Morley đã đáp chuyến bay đến Việt Nam để tham dự show diễn thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest (VBFF) All Stars mùa 7 cùng các hoạt động trong khuôn khổ của cuộc thi MR WORLD VIETNAM 2024.

Ra sân bay chào đón đoàn chủ tịch MISS WORLD có Tổng giám đốc công ty Sen Vàng – CEO Phạm Kim Dung, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và các thí sinh MR WORLD VIETNAM 2024. Các fan sắc đẹp cũng dành thời gian ra đón đoàn quốc tế.

Đoàn Việt Nam gây ấn tượng khi diện trang phục áo dài truyền thống. Ngoài ra, công ty Sen Vàng còn chu đáo chuẩn bị dàn xe sang hoành tráng để chào mừng đoàn chủ tịch MR WORLD.

Khi vừa đến sân bay, chủ tịch MISS WORLD Julia Morley được chào đón nồng nhiệt. Hoa hậu Ý Nhi và các thí sinh MR WORLD VIETNAM 2024 vui mừng khi chủ tịch MR WORLD đến Việt Nam và được trò chuyện cùng bà Julia Morley.

“Ý Nhi đã theo dõi chủ tịch Julia Morley qua báo chí, truyền hình và đọc nhiều thông tin về bà, xem nhiều đoạn video bà phát biểu, trả lời phỏng vấn và lần này được gặp ở ngoài. Ý Nhi vô cùng hân hoan và tự hào”, Miss World Vietnam 2023 chia sẻ.

Đoàn chủ tịch MISS WORLD sẽ có một tuần tham dự các hoạt động trong khuôn khổ MR WORLD VIETNAM 2024. Trước đó, chủ tịch MISS WORLD nhiều lần lỡ hẹn với Việt Nam vì lý do sức khỏe. Sau hơn chục năm, bà Julia Morley mới sang thăm Việt Nam.

Julia Morley là đương kim chủ tịch Miss World – cuộc thi được sáng lập vào năm 1951. Ngoài Miss World thì Julia Morley còn là chủ tịch MR WORLD, nam vương đầu tiên đăng quang vào năm 1996 và đến nay đã tìm kiếm được 10 nam vương. Sắp tới, MR WORLD lần thứ 11 sẽ được đăng cai tại Việt Nam do công ty Sen Vàng tổ chức hứa hẹn nhiều điều thú vị được chờ đón vào tháng 9/2024. Dù bước sang tuổi 85, bà Julia Morley vẫn đồng hành cùng các đương kim Hoa hậu Thế giới trong các hành trình thiện nguyện, các dự án vì cộng đồng.

Vào ngày 19 và 20/6/2024, đương kim Miss World 2024, MR WORLD 2019 và các Hoa hậu châu lục cũng sẽ lần lượt đáp chuyến bay đến Việt Nam để tham dự họp báo công bố MR WORLD VIETNAM 2024, dự show VBFF và các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi cùng đoàn chủ tịch.

Hiện tại, các thí sinh của MR WORLD VIETNAM 2024 đã và đang đổ bộ về TP.HCM chuẩn bị bước vào nhà chung từ ngày 20/6 để tham gia thi đấu, tranh tài và tìm ra ngôi vị cao nhất.

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm