Về trang chủ Giải trí Cầu thủ “trăm năm có một” của bóng đá Việt Nam nói về quá khứ lỗi lầm

Cầu thủ “trăm năm có một” của bóng đá Việt Nam nói về quá khứ lỗi lầm

Lâu lắm mới có dịp tham gia chương trình cùng nhau, nghệ sĩ Minh Nhí và ca sĩ Vũ Hà “chém gió” hăng say, cùng nhau “đọ” bụng bự cực hài hước.

Tập 4 chương trình “Cơ hội đổi đời” lên sóng ngày 26/1 trên kênh HTV7 sẽ có sự góp mặt của 3 khách mời nổi tiếng là nghệ sĩ Minh Nhí, ca sĩ Vũ Hà và cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành. Trong tập này, bộ 3 “biệt đội hi vọng” sẽ cùng nhau hợp sức giúp đỡ cho gia đình anh Hà Văn Gạo ở ấp Hòa Quới B, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Vừa gặp nhau tại địa điểm ghi hình, Vũ Hà và Minh Nhí đã “tay bắt mặt mừng”, nói chuyện với nhau chí chóe với đủ các chủ đề trên trời, dưới đất. Thấy ê-kíp quay hậu trường, Minh Nhí mở lời xin một đoạn video ngắn để làm kỉ niệm vì 10 năm mới có dịp làm chung chương trình với Vũ Hà. Nam nghệ sĩ chia sẻ thêm: “Do mỗi người một công việc, một người là ca sĩ, một người là diễn viên nên ít khi 2 anh em đứng chung sân khấu. Bây giờ nhờ có chương trình này nên mới quay chung với nhau”.

Nghe đàn anh nói vậy, ca sĩ Vũ Hà hài hước cho hay: “Ngày xưa bọn tôi đi show nhiều, bầu show có nhiều tiền còn mời được hai người. Giờ thầy Minh Nhí một nơi, ‘ngoại’ một nơi, chỉ có chương trình này mới đủ điều kiện mời 2 gương mặt không còn trẻ trung này ngồi chung một chương trình, chứ chả ai mời cả”. Nói xong, cả 2 nghệ sĩ quay mặt vào nhau cười khanh khách. Tuy nhiên, Minh Nhí giải thích rằng thời gian 2 anh em không quay chung chưa đến 10 năm nhưng cũng rất lâu rồi.

Minh Nhí hết xin video về làm kỉ niệm lại quay qua “tính toán” sẽ xin MC Việt Hương cái xe ô-tô: “Lát xin bà Hương chiếc xe nữa chớ, có 2 tỷ mấy à”. Không đồng tình với việc làm của Minh Nhí, Vũ Hà lên tiếng trách móc: “Thôi thầy ơi, mình lớn rồi, mình cũng có của cải để ra để vào rồi, chỉ một chiếc xe mà đi xin thì kì lắm. Trên đời này em nghe thấy ai đi xin em ghét lắm”. Thấy đàn em “chém gió thành bão”, Minh Nhí hỏi lại: “Vậy đó hả? Vậy tội Đàm Vĩnh Hưng hả? Cho là phải lấy”. Vũ Hà mặt tỉnh bơ tiếp lời: “Em có quan điểm sống rất rõ ràng, người ta thương mình người ta mới cho mình mà mình không nhận là phụ lòng người ta, lần sau người ta đâu cho nữa. Cho nên, họ cho là phải lấy để mai mốt còn lấy nữa”.

Còn cựu tuyển thủ Quốc gia Vũ Như Thành lại khá trầm tính nhưng anh được mọi người nhận xét “bảnh bao” hơn nhiều so với thời hoàng kim trên sân cỏ. Vũ Như Thành từng được xem là “của hiếm” trong nền bóng đá Việt và được HLV Calisto nhận xét: “20 năm mới có một người như Lê Công Vinh, 50 năm mới có một người như Nguyễn Hồng Sơn, nhưng chắc chắn hơn 100 năm nữa bóng đá Việt Nam mới sản sinh ra một Như Thành thứ hai”. Vũ Như Thành chia sẻ: “Trong cuộc sống không có gì là tròn trịa mà có rất nhiều khó khăn phải vượt qua, và mỗi người đều có khó khăn riêng. Bản thân tôi xác định từ những khó khăn có thể chỉ ra những sai lầm, đó cũng là những cơ hội để tôi cố gắng hơn, nỗ lực hơn chứ không có lời nào đính chính hay thanh minh cho lỗi lầm của mình cả”. Được biết, hiện tại anh đang sở hữu một CLB bóng đá chuyên đào tạo những cầu thủ nhí. “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một chương trình thực tế nên có chút hồi hộp, lo lắng. Tuy nhiên, đây là một chương trình rất ý nghĩa có thể giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn nên tôi sẽ cố gắng chơi hết mình”, anh nói thêm.

Tập 4 chương trình “Cơ hội đổi đời” sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ Ba ngày 26/1 trên kênh HTV7 và trên 8 kênh truyền hình địa phương khác. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Tôn Zacs.

Huy Lê (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm