Về trang chủ Giải trí Ca sĩ Thu Phương cưới Dũng Taylor sau 12 năm

Ca sĩ Thu Phương cưới Dũng Taylor sau 12 năm

Ông bầu Dũng Taylor cho biết anh hạnh phúc khi Thu Phương chấp nhận lời cầu hôn sau 12 năm chung sống và có hai con chung.

Ngày 9/5, Dũng Taylor thông tin anh sắp kết thúc cuộc sống độc thân sau 12 năm sống thử, tìm hiểu ca sĩ Thu Phương. “Hôm nay Dũng Taylor và Thu Phương chính thức thuộc về nhau. Tôi cầu hôn cô ấy vào ngày 12/12/2012 nhưng hôm nay Phương mới đồng ý”, Dũng Taylor chia sẻ.

Ông bầu show tại Mỹ cho biết anh trải qua nhiều thử thách để Thu Phương chấp nhận lời cầu hôn. Đính hôn trong văn hóa Mỹ là lời hứa, khi kết hôn mới là lời thề. Khi mang nhẫn trên tay, Dũng Taylor thấy lạ nhưng ấm áp.

Dũng Taylor cũng tiết lộ hôn lễ được tổ chức ở Việt Nam. “Rể Hải Phòng xin mời rượu các đồng hương quê vợ vào tháng 12. Chúng tôi chân thành cảm ơn những lời chúc phúc từ mọi người”, anh chia sẻ thêm.

Thu Phương nhận lời cầu hôn của Dũng Taylor.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như ca sĩ Lệ Quyên, Hồng Ngọc, Quang Dũng, Quang Thành… gửi lời chúc mừng Dũng Taylor và Thu Phương sắp về một nhà.

Dũng Taylor tên thật là Nguyễn Anh Dũng. Trước khi theo đuổi sự nghiệp bầu show, anh từng là kỹ sư. Tại Mỹ, anh là người hỗ trợ sự nghiệp, nâng đỡ Thu Phương trên đất Mỹ khi cả hai quyết định hẹn hò, chung sống.

Sau 10 năm sống chung, Thu Phương và Dũng Taylor có hai con chung là Gia Bảo và Thanh Thủy. Hai con riêng của nữ ca sĩ và Huy MC hiện sống cùng gia đình Dũng Taylor.

Thu Phương sinh năm 1972. Cô được đánh giá là một trong những giọng ca nội lực của dòng nhạc nhẹ Việt Nam. Nữ ca sĩ có nhiều bản hit gắn liền với tên tuổi như Có phải em mùa thu Hà Nội, Chưa bao giờ, Dòng sông lơ đãng, Đêm nằm mơ phố… Cô còn được chú ý khi ngồi ghế nóng chương trình Giọng hát Việt.

Theo Báo Tiền Phong

Có thể bạn quan tâm