Về trang chủ Giải trí Ca sĩ Hồ Việt Trung mất tự tin khi đứng trên sân khấu trong giai đoạn tăng cân

Ca sĩ Hồ Việt Trung mất tự tin khi đứng trên sân khấu trong giai đoạn tăng cân

Vì lý do tăng cân đột ngột nên ca sĩ Hồ Việt Trung đã thừa nhận chỉnh sửa ảnh trước khi đăng lên mạng xã hội.

Tập 118 Sức sống thanh xuân sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ thứ sáu ngày 20/8 trên kênh HTV7 với chủ đề “Đối mặt hay lảng tránh với những lời miệt thị” cùng hai khách mời Hồ Việt Trung và Thanh Hiền. Bên cạnh đó là sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh và hai vị đội trưởng quen thuộc của chương trình là Hoàng Rapper và Thu Thủy.

Mở đầu chương trình, Thu Thủy xuất hiện trong bộ váy màu đỏ rất ngọt ngào. Cô còn được MC Liêu Hà Trinh lên tiếng khen ngợi rằng rất rực rỡ và nóng bỏng trong bộ trang phục này. Nghe vậy, Hoàng Rapper bồi thêm: “Ôi… Kẹo này ngọt lắm nè trời!”. Ngay sau đó, ca sĩ Hồ Việt Trung bước ra sân khấu với thái độ rất “lễ phép”, anh còn gửi lời chào ngọt ngào đến ba nghệ sĩ còn lại rằng: “Xin được kính chào 3 bạn xinh đẹp”.

Chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên Thanh Hiền, cô xuất hiện với thần thái có phần khác lạ. Nữ diễn viên liền giải thích: “Biết sao không, em mới vừa bị miệt thị ở bên trong. Em hơi bị lớn tiếng nên em phải đi ra như công chúa vậy đó. Mọi người có thấy em giống công chúa chưa?”. Thấy vậy, MC Liêu Hà Trinh mới lên tiếng: “Bởi vậy có nhiều người có cách nhìn kỳ lạ quá. Người ta có cách đi tự tin, tự nhiên thì kêu là đi chợ. Như vậy, mọi người sẽ có nhiều quan điểm khác nhau để nói về chủ đề ngày hôm nay”.

Khởi động với câu hỏi có nội dung: “Ngôn từ có sức mạnh làm tổn thương người khác. Theo bạn, đúng hay sai?”, ca sĩ Hồ Việt Trung hoàn toàn đồng ý rằng ngôn từ có thể làm tổn thương sâu sắc đến người khác. Nam ca sĩ chia sẻ có một thời gian anh tăng cân lên đến 5kg nên mỗi lần muốn đăng hình lên mạng xã hội đều phải chỉnh sửa thật kĩ. Nghe vậy, Thanh Hiền liền hỏi: “Sao em thấy anh đăng hình toàn ốm không à! Đâu có mập”. Lúc này, giọng ca Giải cứu tiểu thư mới nói thật rằng: “Anh bóp mặt lại mà em”.

Khi đi diễn, Trung bước lên sân khấu thì có khán giả lại khen có da có thịt quá hén! Câu đó đúng ra là khán giả đang nói mình mập nhưng với ngôn từ nghe rất nhẹ nhàng nên không sao. Trung còn nghĩ nếu một người nói mình như vậy thì khi đứng trước cả ngàn khán giả thì họ sẽ nhìn mình như thế nào nữa. Lúc đó tâm lý mình sẽ có vấn đề ngay”, nam ca sĩ nói thêm.

Đồng tình với ý kiến của Hồ Việt Trung, đội trưởng Thu Thủy cũng cho biết: “Mỗi ngôn từ sẽ có những tổn thương khác nhau. Ở nhà Thủy với ông xã sẽ thống nhất là không nên nói nặng lời với nhau”. Nữ ca sĩ còn chỉ ra cách để giải quyết mâu thuẫn sau những cuộc cãi vã cùng chồng mình, cô chia sẻ: “Nếu có nói nặng thì sẽ ở một mức độ vừa phải thôi. Ai mà vượt quá giới hạn đó thì sẽ tự sửa sai và tìm cách để người đối diện không cảm thấy khó chịu”.

Đón xem Sức sống thanh xuân phát sóng lúc 20 giờ thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Gia Huy (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm