Về trang chủ Giải trí Ca sĩ Ân Thiên Vỹ tổ chức Đêm nhạc Huyền thoại xưa và nay đầy cảm xúc

Ca sĩ Ân Thiên Vỹ tổ chức Đêm nhạc Huyền thoại xưa và nay đầy cảm xúc

Những giọng ca vàng của dòng nhạc trữ tình Phương Dung, Giao Linh, Trang Mỹ Dung, Họa Mi đã khiến người hâm mộ nức lòng với những sáng được ra đời từ trước năm 1975.

Mang đậm dấu ấn của chương trình Thương Quá Việt Nam 10, đêm nhạc Huyền thoại tứ đại danh ca xưa & nay đã mang đên cho những người yêu mến dòng nhạc trữ tình, bolero nhiều cung bậc cảm xúc khó tả. Các bản tình ca được thể hiện ngọt ngào bởi giọng hát của cái tên đã trở thành huyền thoại: Ca sĩ Phương Dung, ca sĩ Giao Linh, ca sĩ Trang Mỹ Dung, ca sĩ Họa Mi.

Bên cạnh đó, là một người dành nhiều tâm huyết cho đêm nhạc, nam ca sĩ Ân Thiên Vỹ không chỉ nhận vai trò Giám đốc tổ chức chương trình mà anh còn nhiệt tình trình diễn những ca khúc xúc động để dành tặng cho khán giả.

Ca sĩ Phương Dung bao năm rồi vẫn da diết với những bản tình ca

Các bài hát hầu hết đều là những sáng tác nổi tiếng, ra đời trước năm 1975 của các nhạc sỹ như Trúc Phương, Minh Kỳ Hoài Linh, Nguyễn Hiền, Lê Dinh, Song Trà Huỳnh Anh…Dịu dàng trong tà áo dài, 4 nữ danh ca Trang Mỹ Nhung, Họa Mi, Giao Linh, Phương Dung đã trình diễn nhiều tiết mục đơn ca đầy cảm xúc trên sân khấu. Kết hợp với cách dàn dựng âm thanh, ánh sáng chỉn chu và chất lượng, đêm nhạc Huyền thoại tứ đại danh ca xưa & nay đã truyền tải trọn vẹn những cảm xúc dạt dào, thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn cho khán giả.

Ca sĩ Giao Linh mang đến những sáng tác đầy hoài niệm

Ca sĩ Họa Mi nhẹ nhàng hát lên những lời ca như tâm tình

Ca sĩ Trang Mỹ Dung đằm thắm

Bên cạnh những tiết mục đơn sâu lắng của 4 nữ danh ca, nam ca sĩ Ân Thiên Vỹ cũng bất ngờ góp giọng với liên khúc 4 bản tình ca đượm buồn Chiều sân ga, Chuyến tàu hoàng hôn, Hai chuyến tàu đêm, Tàu đêm năm cũ.

Danh ca Giao Linh và ca sĩ Ân Thiên Vỹ

Ca sĩ Ân Thiên Vỹ chia sẻ, dù tình hình kinh tế trong thời điểm hiện tại khá khó khăn vì đại dịch Corona, anh cùng ekip tổ chức vẫn cố gắng thực hiện chương trình đặc biệt đêm nhạc Huyền thoại tứ đại danh xưa & nay nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí khán thính giả trong và ngoài nước.

Đón xem chương trình Thương quá Việt Nam 10 với chủ đề Huyền thoại tứ đại danh xưa & nay  để cùng sống lại lần nữa những năm tháng hoài niệm, sâu lắng của những bản tình ca, trữ tình bolero. Đêm nhạc được phát sóng độc quyền trên kênh Youtube Thương quá Việt Nam.

Xem tại link: https://youtu.be/8-OUQ1RYZOk

 

Gia Vũ

Có thể bạn quan tâm