Về trang chủ Chưa được phân loại Cà Mau: Toà trả hồ sơ vụ đánh ghen dã man liên quan đến một thượng úy

Cà Mau: Toà trả hồ sơ vụ đánh ghen dã man liên quan đến một thượng úy

Ngày 16/10/2018, Tòa án nhân dân huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau quyết định trả hồ sơ cho Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp để điều tra bổ sung vụ việc đánh ghen dã man tại Cà Mau vào tháng 5/2018.

Theo cáo trạng, khoảng 1h ngày 13/5, Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi) cùng một số người khác đến nhà ông T. V. T. (ngụ xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, cha ruột của bà T. H. P.) để đánh ghen.

Tại đây, bị cáo Diệu phát hiện chồng là thượng úy Nguyễn Văn Thi (công tác tại Trại giam Cái Tàu, thuộc Tổng cục VIII, Bộ Công an) và bà P. đang nằm trong phòng ngủ, trên người không một mảnh vải.

Lúc này, Diệu cùng những người đi cùng đã trói ông Thi cùng bà P. rồi ra tay đánh đập, chửi bới. Bà P. còn bị cắt tóc. Đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen được tung lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Phiên tòa xử vụ đánh ghen liên quan đến một thượng úy ở Cà Mau.

Cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và quyết định khởi tố vụ án, khởi tố các bị can về hành vi “Làm nhục người khác”. Ông Thi bị tạm đình chỉ công tác và chờ kết luận của cơ quan chức năng để đưa ra hướng xử lý tiếp theo. Ngoài ra, Chủ tịch UBND và Trưởng Công an xã Đông Hưng cũng bị kiểm điểm vì không kịp thời báo cáo sự việc lên cấp trên.

Ngày 18/9, kết thúc buổi xét xử sơ thẩm, Tòa án nhân dân huyện Cái Nước thông báo vụ án sẽ được tuyên vào ngày 20/9. Tuy nhiên, tới ngày tuyên án, Hội đồng xét xử thông báo dời ngày tuyên án tới 16/10.

Ngày 16/10, Hội đồng xét xử của Tòa án nhân dân huyện Cái Nước cho rằng hồ sơ vụ án còn vấn đề cần làm rõ như ai là người đưa đoạn clip lên mạng xã hội; xác định rõ vai trò đồng phạm có tổ chức hay không tổ chức; hành vi phạm tội của các bị cáo trong vụ án… nên quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung.
Theo MSN-VTCnews

Có thể bạn quan tâm