Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Ca khúc mới của Jimin (BTS) bị cấm phát sóng

Ca khúc mới của Jimin (BTS) bị cấm phát sóng

Mới đây, các bài hát Face-off, Like Crazy  Alone của Jimin đã phải trải qua vòng kiểm duyệt khắt khe của KBS – đài phát thanh và truyền hình quốc gia Hàn Quốc.

Ca khúc Face-off của Jimin (BTS) không vượt qua vòng kiểm duyệt khắt khe của KBS

Theo báo cáo được nhà đài công bố, Face-off được ban kiểm duyệt đánh giá là không đủ điều kiện để lên sóng vì phần lời có chứa ngôn từ thô tục, sử dụng tiếng lóng và cách diễn đạt không đúng. Trong khi đó, hai ca khúc còn lại Like Crazy và Alone được đánh giá là đạt tiêu chuẩn để phát sóng.

Face-off là một trong sáu ca khúc thuộc album solo đầu tay Face của Jimin. Đây là dự án được nam idol chuẩn bị kỹ lưỡng và được sản xuất chính bởi anh cùng sự hỗ trợ của Pdogg, Supreme Boi và trưởng nhóm RM. Ca khúc là câu chuyện kể về việc đối mặt với chính mình để bắt đầu cho một khởi đầu mới. Chia sẻ về album đầu tay, Jimin đặt nhiều kỳ vọng: “Đây là một album tự truyện, nhưng tôi hy vọng mọi người khi nghe nhạc sẽ cảm thấy thoải mái và liên hệ với âm nhạc như thể đó là câu chuyện của mình”.

Trước đó, nam idol đã tạo nên kỳ tích với ca khúc Set Me Free Pt.2 trên các bảng xếp hạng quốc tế nên khán giả nhận định việc bị cấm sóng Face-off sẽ không ảnh hưởng đến màn ra mắt album solo đầu tiên của nam nghệ sĩ. Đồng thời hy vọng, anh sẽ chú ý đến việc sử dụng ca từ trong các sản phẩm được phát hành trong tương lai.

Jimin sinh năm 1995, chính thức ra mắt vào tháng 6.2013 trong nhóm nhạc nổi tiếng BTS. Trong quá trình hoạt động của BTS, Jimin được biết đến với giọng hát cao vút, khả năng nhảy điêu luyện và phong cách biểu diễn đầy cảm xúc. Anh cũng đã phát hành ba ca khúc solo là Lie, Serendipity  Filter. Với việc phát hành Set Me Free Pt.2 và album solo đầu tay Face sắp tới, Jimin đang trở thành một trong những nghệ sĩ solo của BTS được mong chờ nhất trong năm nay.

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm