Về trang chủ Giải trí Bùi Linh Chi chứng minh sức hút của mình qua hình ảnh biến hóa đa sắc màu

Bùi Linh Chi chứng minh sức hút của mình qua hình ảnh biến hóa đa sắc màu

Người đẹp đến từ thủ đô Hà Nội chứng minh sức hút của mình qua hình ảnh biến hóa đa sắc màu cùng chuỗi các hoạt động cộng đồng thú vị.

Không sở hữu chiều cao quá ấn tượng, nhưng chắc chắn với “profile” thú vị và ấn tượng của mình, sẽ có nhiều người đẹp mệnh danh quái vật nghìn máu trong chiến trường nhan sắc MUVN22 phải rất ngao ngán Bùi Linh Chi.

Linh Chi sinh năm 1996, tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Hà Nội – Khoa đạo diễn truyền hình. Hiện cô đang là Người mẫu/ MC BTV đài truyền hình.

Người đẹp còn là gương mặt KOL khá quen thuộc trong giới mộ điệu thời trang. Nên cô nàng rất chịu chơi khi thường xuyên thay đổi phong cách để làm mới hình ảnh.

Sở hữu nét đẹp Tây cùng với hình ảnh và phong cách thời trang đậm chất modeling, high-fashion, Bùi Linh Chi từng được CĐM ưu ái gọi là Cara Delevingne phiên bản Việt. Và cũng dễ dàng thấy được, cô nàng rất nghiêm túc và quyết tâm khi ghi danh tham dự vào MUVN năm nay, một số hình ảnh trên FB của cô nàng cho thấy 1 Bùi Linh Chi ngọt ngào, quyến rũ hơn, tuy nhiên vẫn rất máu lửa và tràn đầy năng lượng.

Vẻ bề ngoài sẽ không phải thứ duy nhất khiến bạn bị hấp dẫn bởi cô nàng này, sự chăm chỉ và tích cực của cô nàng sẽ khiến bạn ấn tượng nhiều hơn. Bên cạnh việc tích cực học tập và hoạt động nghệ thuật, Bùi Linh Chi còn tự tổ chức chuỗi các hoạt động cộng đồng ý Nghĩa.

Như dự án: “Đừng bỏ sách cũ” – Được Linh Chi thành lập được từ tháng 11/2020 cho tới nay với mục đích ủng hộ sách vở, các vật dụng học tập cần thiết tới các em học sinh tại khu vực miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ

Mới đây là dự án workshop: “Say it as you think – Hãy nói ra suy nghĩ của bạn”, dự án này cô tổ chức với mục tiêu tiếp cận với các bạn Gen Z, nhằm mang đến không gian cho các bạn sinh viên trẻ cùng trao đổi, thảo luận những khúc mắc của mình.

Với nhan sắc chín mùi và sự nghiêm túc thể hiện qua hình ảnh chỉn chu cũng như các hoạt động cá nhân/ cộng đồng thú vị, Bùi Linh Chi đang dần khẳng định mình là ứng cử viên sáng giá cho vương miện của MUVN22.

 

Gia Vũ (theo TTV)

Có thể bạn quan tâm