Về trang chủ Xã hội Tin tức Bộ trưởng Quốc phòng chia sẻ đau thương cùng gia đình 13 chiến sĩ đã hy sinh

Bộ trưởng Quốc phòng chia sẻ đau thương cùng gia đình 13 chiến sĩ đã hy sinh

Ngày 16/10, Bộ trưởng Quốc phòng Ngô Xuân Lịch gửi thư chia buồn đến gia đình các cán bộ đã hy sinh anh dũng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn tại Thừa Thiên – Huế. Nội dung lá thư, đại tướng nhấn mạnh về hành động xả thân của đoàn công tác gồm các cán bộ, chiến sĩ Quân khu 4, Cục Cứu hộ cứu nạn và tỉnh Thừa Thiên – Huế khi tìm mọi cách tiếp cận hiện trường, triển khai phương án tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ các công nhân tại thủy điện Rào Trăng 3.

Trước tình hình khó lường của mưa lũ, sự cố sạt lở đất nghiêm trọng đêm 12/10 đã làm 13 cán bộ, chiến sĩ trong đoàn công tác hy sinh (gồm 10 cán bộ, chiến sĩ Quân khu 4, một cán bộ Cục Cứu hộ cứu nạn, một cán bộ huyện Phong Điền và một cán bộ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Ảnh: Internet.

“Sự hy sinh của 13 đồng chí trong thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn là vô cùng to lớn, để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với cán bộ chiến sĩ toàn quân và đồng bào cả nước… Cán bộ, chiến sĩ toàn quân và đồng bào cả nước khắc ghi sâu đậm tinh thần quả cảm và sự hy sinh cao cả của các đồng chí”, Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch viết.

Bộ trưởng khẳng định, sự hy sinh ấy luôn luôn được trân trọng, trong bất kỳ tình huống nào, dù khó khăn, hiểm nguy tới đâu, người chiến sĩ quân đội cũng sẵn sàng xả thân để bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân.

“Tôi xin gửi tới gia đình, người thân các đồng chí đã hy sinh những tình cảm chân thành và lời chia buồn sâu sắc nhất, mong các gia đình vững tâm, sớm vượt qua đau thương, mất mát to lớn này”, lãnh đạo Bộ Quốc phòng chia sẻ.

Nguồn: Ánh Dương/ Theo TTV24

Có thể bạn quan tâm