Về trang chủ Chưa được phân loại Bình Dương: Thủ phạm vụ nữ chủ quán cà phê bị giết-cướp đã bị bắt

Bình Dương: Thủ phạm vụ nữ chủ quán cà phê bị giết-cướp đã bị bắt

Sau khi đâm chết chủ quán nước để cướp tài sản, Hiếu tiếp tục giật sợi dây chuyền của một phụ nữ khác.

Theo VNE, ngày 25/10/2018, Công an Bình Dương tạm giữ Nguyễn Minh Hiếu (28 tuổi, quê Bình Dương) để điều tra hành vi đâm chết chủ quán nước ở huyện Dầu Tiếng vào 5 ngày trước.

Theo điều tra ban đầu, chiều 20/10, Hiếu chạy máy đến quán cà phê của bà Võ Thị Thanh Thảo (42 tuổi, ở đường ĐT 744 thuộc ấp Bưng Còng, xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng) giả vờ uống nước để tìm thời cơ cướp tài sản. Khi thấy trong quán không có người, Hiếu lấy con dao để trên kệ của quán, đe dọa bà Thảo rồi giật sợi dây chuyền.

Đối tượng Nguyễn Minh Hiếu -kẻ ra tay sát hại nữ chủ quán cà phê ở H.Dầu Tiếng-Bình Dương, tại cơ quan công an.

Theo Vietnamplus, trong lúc giằng co tên cướp dùng dao đâm bà chủ quán rồi bỏ chạy. Nạn nhân chạy ra ngoài cầu cứu, nhưng được 40m thì gục xuống tử vong. Hiếu sau đó bán dây chuyền được hơn 6 triệu đồng.

Đến ngày 22/10, Hiếu tiếp tục cướp một sợi dây chuyền của một người phụ nữ ở phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) nhưng bị người dân phát hiện và truy đuổi nên Hiếu đã bỏ xe chạy thoát.

Hình ảnh trích xuất từ camera của đối tượng Nguyễn Minh Hiếu sau khi ra tay sát hại nữ chủ quán cà phê ở Dầu Tiếng.

Theo điều tra của Công an tỉnh Bình Dương, Nguyễn Minh Hiếu đã gây ra nhiều vụ cướp giật tài sản trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Công an và các hiệp sĩ Bình Dương sau đó xác định nghi can đang ở tại phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An. Qua thuyết phục, đến chiều 24/10, Hiếu ra đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi.
Ngọc Ẩn

Bình Dương: Xác định số xe của thủ phạm vụ nữ chủ quán cà phê bị giết-cướp

Vụ ném trẻ sơ sinh ở Linh Đàm: Đứa trẻ bị ném có cùng cha với 2 cái thai đã bị phá ?

Vụ xe biển xanh chạy ẩu-bấm còi ưu tiên: Thủ phạm công tác tại cơ quan Nhà nước ở quận 2

Có thể bạn quan tâm