Về trang chủ Giải trí Bella Vũ “chạy đua” với 4 bộ trang phục trong Xúng xính show 2021

Bella Vũ “chạy đua” với 4 bộ trang phục trong Xúng xính show 2021

Tối 3/4/2021, trong đêm diễn thời trang Xúng xính show 2021, Bella Vũ đã tái hiện hình ảnh Cô Đôi Thượng Ngàn của nghệ thuật hát hầu văn. Hoa hậu nhí còn mang đến ca khúc mới Ta liệu thành đôi và trình diễn BST của các NTK Hà Nhật Tiến, Huỳnh Thức, Thạch Thảo.

Xúng xính show là đêm diễn thời trang tại TP.HCM quy tụ  nhà thiết kẻ trẻ tài năng với các BST Xuân hè mới nhất dành cho các bé thiếu nhi. Trong đêm diễn này, Hoa hậu nhí Bella Vũ lần đầu trình diễn trực tiếp ca khúc dành riêng cho giọng hát của mình Ta liệu thành đôi. MV của ca khúc đã đạt 120.000 lượt xem sau 1 tháng ra mắt trên các kênh youtube POPS Music và Bella Vu.

Xuất hiện trong tiết mục mở màn đêm diễn, Bella Vũ có sự đồng hành cùng bạn thân Merry Hinu – cũng là hoàng tử trong MV. Hai nghệ sĩ nhí đã thể hiện điệu nhảy vui nhộn, đáng yêu của ca khúc này cùng với sự hỗ trợ của vũ đoàn Rainbow.

 Sau tiết mục mở màn ấn tượng, Bella Vũ đã phải chạy đua với thời gian để tiếp tục trình diễn 3 bộ sưu tập trong tổng số 6 bộ sưu tập của Xúng xính show. Mỗi trang phục là một kiểu tóc và phong cách khác biệt nên chuyên gia trang điểm Khoa Nguyễn đã phải tính toán thật kỹ lưỡng để phù hợp với yêu cầu trang phục của các NTK trong thời gian ngắn nhất. Hai chú cháu đã phối hợp rất ăn ý sau một thời gian dài đồng hành cùng nhau qua nhiều hoạt động nghệ thuật khác nhau.

Trong tiết mục kết thúc phần trình diễn BST Thị của NTK Huỳnh Thức, Bella Vũ đã mô phỏng nghệ thuật hát chầu văn với bài Cô Đôi Thượng Ngàn nổi tiếng.  NTK trẻ Huỳnh Thức là một tài năng mới đầy tiềm năng của làng thời trang Việt. Trước khi đạt giải tại cuộc thi “HUTECH Designer 2019”, Huỳnh Thức từng đoạt được giải thưởng và học bổng của chương trình “The passtion for fashion” do học viện Design FDA tổ chức. BST Thị của anh lấy cảm hứng về vẻ đẹp dân gian mang màu sắc hiện đại. Những gam màu tươi tắn, nổi bật kết hợp với các họa tiết từ vật dụng quen thuộc trong đời sống, trên các tranh vẽ dân gian… Chính vì thế NTK Huỳnh Thức và biên đạo Nguyễn Luyến đã sáng tạo phần trình diễn mới mẻ dựa nên trên chất liệu văn hóa dân gian. Dù chỉ có khoảng hai tiếng đồng hồ tập luyện với biên đạo, Bella Vũ đã rất thích thú tìm hiểu thêm về nghệ thuật truyền thống. Cô bé dành nhiều thời gian tự tập ở nhà trong nhiều ngày. Nhờ vậy phần trình diễn thực sự thăng hoa đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

NTK Hà Nhật Tiến mang đến gam màu đen – trắng cá tính với BST Blossom trong đêm diễn lần này. Anh tin tưởng giao vai trò mở màn phần trình diễn BST cho Bella Vũ. Hai chú cháu đã làm việc lần đầu tiên cách đây 2 năm. Sau một thời gian gặp lại, Hà Nhật Tiến rất bất ngờ với cô bé người mẫu nhí. Anh cho biết “siêu quậy” không chỉ lớn nhanh như thổi mà còn dịu dàng, đằm thắm hơn trước. Dù vậy cô bé vẫn luôn nhiều năng lượng và thể hiện tốt thần thái của các bộ trang phục.

Bella Vũ còn thể hiện thiết kế màu trắng tinh khôi thuộc BST Mộc của NTK Thạch Thảo. Mộc mang đến làn hơi thở mới cho các mẫu thời trang dạ tiệc cho các bé, với sự kết hợp hài hòa chất liệu và kỷ thuật xử lý mới mẻ.

Đồng hành cùng với Bella Vũ trong đêm diễn còn có anh trai Oscar Vũ. Mẫu nhí có đôi mắt một mí ấn tượng khi trình diễn các mẫu thiết kế của NTK Hà Nhật Tiến, Thạch Thảo và Thanh Hằng. Sau thời gian tập trung cho việc học văn hóa, Hoàng tử tài năng của cuộc thi Hoàng tử và Công chúa Quốc tế (Prince and Princess International 2018) sẽ dành nhiều thời gian để tham gia các hoạt động thể thao, nghệ thuật trong thời gian tới.

 Ảnh: Ben Le, Phó Lâm Việt Trung, Edi Lương     

 

Gia Vũ (theo TTV)  

Có thể bạn quan tâm