Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Bảo Anh là ca sĩ đầu tiên xuất hiện trong đêm nhạc Gala Nhạc Việt Live

Bảo Anh là ca sĩ đầu tiên xuất hiện trong đêm nhạc Gala Nhạc Việt Live

Sau series âm nhạc live band Gala Nhạc Việt Studio Session, T Production tiếp tục thực hiện và mang đến cho khán giả yêu nhạc chương trình mới Gala Nhạc Việt Live với số mở màn đầu tiên là nữ ca sĩ Bảo Anh diễn ra vào ngày 9/6 tại Nhà hát Thanh Niên TP.HCM.

Gala Nhạc Việt Live là chương trình được thực hiện như một đêm nhạc phòng trà với quy mô lớn, quy tụ sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng, là sân khấu để các ca sĩ lựa chọn thực hiện đêm nhạc nhân dịp ra mắt dự án, sản phẩm âm nhạc mới hay trong các dịp đặc biệt của mình (comeback, debut, sinh nhật…)

Chương trình được thực hiên bởi Tổng đạo diễn Trần Thành Trung. Anh chia sẻ “Dự án đã được ấp ủ ý tưởng thực hiện từ trước dịch Covid-19, nhưng đến nay mới hiện thực hóa được. Hy vọng chương trình này sẽ tạo được dấu ấn với khán giả yêu nhạc trong thời gian tới”

 

Là nhân vật số đầu tiên của Gala Nhạc Việt Live, Bảo Anh có những chia sẻ:  “Tôi đi hát thì nhiều nhưng để làm đêm nhạc cá nhân thì tự nhiên lại thấy quá trịnh trọng nên tôi chưa làm. Với chương trình lần này, tôi được anh Trung và các bạn động viên và ủng hộ rất nhiều nên quyết định thực hiện. Tôi và mọi người đang tính toán thật kỹ để đêm nhạc đúng nghĩa quảng bá E.P mới, và cũng không giống với những đêm nhạc phòng trà bình thường”. Trong chương trình, Bảo Anh sẽ thể hiện khoảng 12 ca khúc với thời lượng 1 tiếng rưỡi – 2 tiếng cùng sự góp mặt của một khách mời.

Thời điểm này, Bảo Anh cũng đã chính thức công bố E.P “Không biết nên vui hay buồn”, tập hợp 4 ca khúc ballad viết về tình yêu. Tất cả những ca khúc thuộc E.P mới của Bảo Anh được sáng tác bởi nhạc sĩ Kai Đinh, tracklist gây tò mò với các tựa đề: ‘Không biết nên vui hay buồn’ (ft. Táo), ‘cô ấy của anh ấy’, ’20 25 30′, ‘favourite liar’. E.P ‘không biết nên vui hay buồn’ sẽ ra mắt vào lúc 19h ngày 21/5 kèm Music Video một trong bốn ca khúc.

Bảo Anh cho biết, ý định trở lại cùng ballad của cô được bắt đầu với ‘Từng là của nhau’ và tiếp nối đến E.P ‘không biết nên vui hay buồn’. Đây cũng là một món quà lớn hơn mà Bảo Anh muốn dành tặng người hâm mộ, những ai từng yêu mến nữ ca sĩ từ thời điểm theo đuổi ballad đến nay.

Nếu hát lại ballad mà chỉ ra một bài thì quá ít nên tôi quyết định làm E.P. Dự án này với tôi không phải điều gì đao to búa lớn mà chỉ là sự trở lại với điều quen thuộc, đem vào chút gia vị mới. Tôi hy vọng đây sẽ là E.P để khán giả nghe ở nhà vào mùa mưa năm nay”, Bảo Anh chia sẻ.

Bảo Anh nói thêm về khoảng thời gian cô chuẩn bị cho E.P mới: “Đối với nghệ sĩ, 8 – 9 tháng không phải là một thời gian dài. Lúc tôi vừa ra Từng Là Của Nhau được 1 – 2 tháng, mọi người đã hỏi nhạc mới rồi. Đôi khi tôi thấy sự vội vàng đó khiến người nghệ sĩ không đủ thời gian để tìm kiếm bài hát phù hợp, nuôi dưỡng cảm xúc. Thậm chí nếu thời gian nghỉ dù 1 – 2 năm tôi cho là cũng không lâu. Đó là giai đoạn để nghệ sĩ có không gian tìm được thứ họ thực sự muốn đưa đến cho khán giả. Tôi không muốn mình vội vàng, sợ hãi phải ra sản phẩm kẻo khán giả quên, làm thế thì mình không còn là mình nữa. Không phải bao lâu mới ra sản phẩm, mà sản phẩm đó như thế nào mới quan trọng. Nếu bạn mất 2 năm để ra một sản phẩm mà nó hay, thì thời gian đó không vô ích. Còn nếu 1 – 2 tháng ra một sản phẩm mà nó không chất lượng, thì nó cũng không mang ý nghĩa gì hết”.

Chương trình Gala Nhạc Việt Live – Bảo Anh diễn ra vào 19h ngày 09/06/2023 tại Nhà hát Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Vé được mở bán từ ngày 18/5 trên ticketbox.Việt Nam, với giá vé lần lượt là 400k – 600k – 800k – 1 triệu đồng.

Gala Nhạc Việt là một chương trình Đại nhạc hội ghi hình quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam được ra mắt hàng năm dịp Tết Nguyên Đán. Năm 2022, Gala Nhạc Việt đạt kỷ lục khi trở thành Chương trình Tết lớn nhất Việt Nam. Các chương trình của Gala Nhạc Việt thường đem đến những sáng tác mới hoặc những sự kết hợp mới. Phần lớn nội dung chương trình tập trung chủ yếu vào mảng nhạc trẻ, tuy nhiên mỗi số Gala Nhạc Việt đều có một số ít những bài hát trữ tình quê hương nhằm đa dạng nội dung cũng như sở thích, thị hiếu.

Năm 2022, Gala Nhạc Việt cho ra mắt chương trình Gala Nhạc Việt Studio Session dưới định dạng series âm nhạc live band đầy cảm xúc. Các ca sĩ sẽ thể hiện những bài hát độc quyền, những sáng tác mới hay những bản phối mới chỉ có tại chương trình (Hit Songs). Đan xen âm nhạc, các ca sĩ còn mang đến những cuộc trò chuyện đầy thú vị, vui nhộn cùng host – Giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư (Stories).

 

Gia Huy (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm