Về trang chủ Giải trí Bánh Mì Ông Màu 2 – Hoài An nham hiểm đến “rợn người” khi đối phó với gia đình Lương Thế Thành

Bánh Mì Ông Màu 2 – Hoài An nham hiểm đến “rợn người” khi đối phó với gia đình Lương Thế Thành

Sự nham hiểm của bà Vân (Hoài An) ngày càng lộ rõ, khi liên tục suy nghĩ cách để đối phó với gia đình của Minh Khôi (Lương Thế Thành).

Quá mệt mỏi khi bị ông Dũng (Huy Cường), con rơi của ông Màu (NSND Thanh Nam) thường xuyên tống tiền và hăm dọa. Bà Vân đã kêu người hành hung, đánh “bầm dập” khiến ông Dũng phải lết về nhà trong tình trạng “máu me”. Chứng kiến cảnh con trai bị người đàn bà nham hiểm kia xử lý, bà Lệ (Ngân Quỳnh) ra sức dùng mọi lời khuyên răn và ngăn cản, tuy nhiên ông Dũng vẫn chứng nào tật nấy. Bà Lệ bệnh tình vốn đã ngày càng nghiêm trọng, lại thêm sự lì lợm của đứa con trai, vô tình đã khiến bà ra đi trong đau đớn.

Đã từng qua lại rất thường xuyên với gia đình Minh Khôi, Minh Quân (Lý Bình) sau khi biết tin bà nội của bạn thân mất, nhiều lần muốn đến thăm viếng nhưng liên tục bị bà Vân ngăn cản bằng đủ mọi cách. Đầu tiên là cách quen thuộc nhất, giả bộ chóng mặt, mệt mỏi để cầm chân Minh Quân ở nhà chăm sóc.

Dẫu vậy, bà Vân thừa biết được tính cách thằng cháu yêu quý, giữ chân được một buổi chứ mấy ngày tiếp theo là không thể. Biết được tình cảm đứa cháu cưng dành cho Hoàng Hảo (Ngô Phương Anh), bà Vân liền kêu Hoàng Hảo giả bệnh nhập viện buộc Minh Quân phải chăm sóc. Vốn dĩ Hoàng Hảo trước giờ vẫn luôn nghe lời gia đình ông Màu vô điều kiện, chính vì thế cô làm theo ý bà Vân. Vừa nghe tin người thương nhập viện, Minh Quân liền bỏ hết mọi công việc chạy vào bệnh viện để chăm sóc.

Khán giả theo dõi Bánh Mì Ông Màu, vốn đã quá biết được con người nham hiểm của bà Vân ngay từ phần 1. Thế nhưng đối thủ của bà giờ đây là cha con ông Dũng – Minh Khôi cũng không phải dạng vừa. Bà Lệ bây giờ đã không còn, ông Dũng càng quyết tâm tìm đủ mọi cách để nhận lại cha, chen chân vào cuộc chiến giành gia sản của ông Màu. Chắc hẳn, cuộc chiến giữa bà Vân cùng cha con ông Dũng sẽ ngày càng gay gắt hơn.

Đón xem những tập tiếp theo của Bánh Mì Ông Màu 2, phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.

Link full tập 9: https://www.youtube.com/watch?v=eaaEAA3-SfA

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm