Về trang chủ Thể thao Các môn khác Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32 hôm nay 04/5: Việt Nam có thêm 2 huy chương

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32 hôm nay 04/5: Việt Nam có thêm 2 huy chương

Cập nhật mới nhất thông tin về bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32 của Đoàn thể thao Việt Nam trong ngày 04/5.

Đoàn thể thao Việt Nam có thêm 2 HCĐ ở môn Jiu-Jitsu

Đặng Thị Huyền giành chiến thắng knock-out trước đối thủ Singapore để mang về tấm HCĐ đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam ở SEA Games 32. Hạng cân mà Đặng Thị Huyền thi đấu là 52kg nữ Ne-Waza GI.

Tấm HCĐ thứ 2 thuộc về Đình Khải và Kế Dương ở nội dung quyền biểu diễn môn Jiu-Jitsu. Ở lượt đấu cuối, cặp đôi võ sĩ của đội tuyển Jiu-Jitsu Việt Nam đã xuất sắc có được thắng lợi trước Philippines, qua đó mang về tấm HCĐ thứ 2 cho đoàn thể thao Việt Nam.

Việt Nam có HCV đầu tiên môn cờ ốc

Hiện tại đoàn thể thao Việt Nam đã có được tấm huy chương vàng đầu tiên của SEA Games 32 thuộc về bộ đôi Phạm Thanh Phương Thảo và Tôn Nữ Hồng Ân ở bộ môn cờ ốc, nội dung đôi nữ cờ tiêu chuẩn 60 phút. Tuy nhiên huy chương này chưa được trao do bộ đôi còn 1 trận đánh thủ tục nữa với đối thủ yếu là là Lào vào ngày 06/5 tới.

Trong ngày 04/5, Việt Nam có thể có tấm huy chương vàng tiếp theo tại SEA Games 32 từ môn Jiu-Jitsu với các vận động viên Ma Đình Khải, Trịnh Kế Dương và Đặng Thị Huyền. Môn đua thuyền buồm cũng tiếp tục thi đấu ở các nội dung ILCA4, ILCA6, ILCA7 và 29er.

Trực tiếp U22 Indonesia vs U22 Myanmar: Tiếp đà chiến thắng 275716
Môn Jiu-Jitsu được kỳ vọng sẽ mang tấm HCV tiếp theo cho Việt Nam

Trong ngày 04/5, Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục tranh tài ở các bộ môn khác nhau. Ở bộ môn cờ ốc nội dung đơn nam, Võ Thành Ninh và Bảo Khoa đều tham gia thi đấu. Tại nội dung đơn nữ, Đoàn Thị Hồng Nhung, Vũ Thị Diệu cũng sẵn sàng tranh tài ở vòng 3 và 4. 

Phan Trọng Bình, Nguyễn Quang Trung ở nội dung cờ tiêu chuẩn đồng đội nam sẽ đối đầu với Campuchia ở vòng 1 và 2. Các khung giờ thi đấu vẫn là 8h00 và 14h00.

Chúng tôi sẽ cập nhật bảng tổng sắp SEA Games 32, bảng xếp hạng SEA Games 32, BXH SEA Games 32 nhanh nhất đến quý độc giả!

Theo Art Times

Có thể bạn quan tâm