Về trang chủ Chưa được phân loại Băng đảng giang hồ Vũ bông hồng sa lưới pháp luật

Băng đảng giang hồ Vũ bông hồng sa lưới pháp luật

Ngày 10/1, Phòng 4-Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết vừa triệt phá một băng nhóm giang hồ có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc quy mô lớn.

Cụ thể, cơ quan công an đã tạm giữ hình sự 13 đối tượng trong băng nhóm kể trên. Đối tượng cầm đầu băng nhóm là Lâm Thanh Vũ (thường gọi Vũ bông hồng).

Băng nhóm do Vũ bông hồng cầm đầu hoạt động chủ yếu trên địa bàn quận 9 và quận Thủ Đức (TP.HCM). Các đối tượng dùng nhiều hình thức dụ người chơi tham gia vào các trang cá độ bóng đá như bong88…. agl.30k30k.net…

Vũ bông hồng và 12 đàn em vừa sa lưới pháp luật do hành vi tổ chức đánh bạc quy mô lớn.

Vũ cùng đàn em đã mở rộng địa bàn ở nhiều tỉnh thành. Khi người chơi tham gia sẽ được băng nhóm của Vũ cung cấp 1 tài khoản, việc cá cược ăn thua được tính bằng điểm và sau đó quy đổi thành tiền.

Ngoài hoạt động tổ chức đánh bạc, đánh bạc, băng nhóm này còn có biểu hiện nghi vấn tham gia các hoạt động bảo kê, cho vay lãi nặng…

Sau một thời gian theo dõi, ngày 8/1/2019, các trinh sát đã phối hợp với cơ quan chức năng bắt giữ Vũ và đàn em khi đáp chuyến bay từ Phú Quốc (Kiên Giang) về TP.HCM. Ngay sau đó, nhiều mũi trinh sát đã tiến hành kiểm tra 14 địa điểm khác của băng nhóm này trên địa bàn TP.HCM để thu thập chứng cứ.

Kiểm tra 14 địa điểm của băng nhóm Vũ bông hồng trên địa bàn TP.HCM, Công an đã tịch thu nhiều máy tính, điện thoại, tài liệu liên quan đến hoạt động phạm tội.

Công an đã thu nhiều máy tính, điện thoại, tài liệu liên quan đến hoạt động tổ chức đánh bạc, đánh bạc của băng nhóm này, trong đó có 3 ô tô cùng 800 triệu đồng…
Theo MSN-Tienphong
https://eltimes.vn/dau-long-son-nu-xinh-dep-moi-tron-18-tuoi-da-nhan-an-tu-vi-ma-tuy/

Pháp: Nhà hàng khoả thân ở Paris đóng cửa, cơ hội cuối vào ngày 15/2

TP.HCM: Phát hiện kho tàng trữ mỹ phẩm hàng hiệu không xuất xứ

Phát hiện ổ sản xuất BCS giả số lượng khủng, nỗi âu lo cho người tiêu dùng

Có thể bạn quan tâm