Về trang chủ Giải trí Âm nhạc “Bản sao” Ngọc Sơn khẳng định mình với dòng nhạc quê hương

“Bản sao” Ngọc Sơn khẳng định mình với dòng nhạc quê hương

Được biết đến qua chương trình “Ca sĩ giấu mặt”, Ngọc Khang khiến nhiều người bất ngờ khi hát giống ca sĩ Ngọc Sơn gần như tuyệt đối.

Anh chia sẻ: “Khang đến với Ca sĩ giấu mặt một cách tình cờ, là do có người anh học chung lớp thanh nhạc giới thiệu. Thấy chương trình có thầy Ngọc Sơn nên Khang quyết định tham gia casting, bởi lẽ từ nhỏ Khang thấy mình hát giống anh Ngọc Sơn lắm nhưng không biết tại sao, sẵn có thần tượng mình trong cuộc thi nên Khang đánh liều đăng kí luôn, ai dè được mọi người ủng hộ quá trời”.

Ngọc Khang cho biết thêm, trong Ca sĩ giấu mặt, anh chỉ hát theo bản năng chứ không cố “gồng” lên cho giống Ngọc Sơn. May mắn là trời phú cho anh chất giọng y hệt vậy nên anh hát rất thoải mái, nhẹ nhàng. Sau Ca sĩ giấu mặt, Khang tự tin tham gia thêm các chương trình Ca sĩ thần tượng mùa 1, Ca sĩ bí ẩn mùa 4. Đặc biệt, trong  Ca sĩ thần tượng, Ngọc Khang đã tạo dấu ấn sâu đậm nhất cới ca khúc Tâm sự người tài xế – một ca khúc do chính thần tượng anh sang tác, ca sĩ Ngọc Sơn.

Sau các cuộc thi và gameshow, chính Ngọc Sơn cũng bất ngờ với chất giọng của Ngọc Khang, anh không ngần ngại nhận anh là “đệ tử”. Mỗi khi book show đi hát cho học trò của mình, Ngọc Sơn luôn giới thiệu: “Khang là một học trò có giọng hát giống Ngọc Sơn nhất Việt Nam”. Chính điều đó khiến Khang luôn tự hào khi được gọi là “bản sao Ngọc Sơn”.

Chia sẻ về sản phẩm mới nhất của mình – MV Thôi đành dở dang – Ngọc Khang cho biết: “MV này như một lời “chào sân” của Khang khi chính thức bước chân vào con đường làm nghệ thuật. Khang muốn MV mang đậm màu sắc riêng của mình, do chính Khang và anh Đông Quốc Hùng lên ý tưởng đạo diễn. Rất may mắn là MV đã được hoàn thành với sự ủng hộ của công ty khô gà trường Khải và Hà Trang”.

Được biết, sau MV Thôi đành dở dang Ngọc Khang sẽ lên kế hoạch phát hành tiếp 2 ca khúc mới, một ca khúc quay chung với ca sĩ Lâm Vũ và một ca khúc đơn của anh. Dự kiến hai ca khúc này sẽ phát hành trong thang 10, cũng là dịp sinh nhật của Ngọc khang

 

VỀ NGỌC KHANG

+ Họ tên: Trần Văn Công

+ Nghệ danh: Ngọc Khang

Ngày sinh:10/10/1984

Cao:1m64

Cân nặng: 52kg

Sở thích: ca hát và đi du lịch khắp nơi.

 

 

Gia Huy (theo TTV)

Có thể bạn quan tâm

Máy đóng gói bao bì tự động An Thành Camera nội soi công nghiệp Máy nội soi công nghiệp