Về trang chủ Thời trang Nhân vật Bà trùm Hoa hậu xác nhận đương kim Hoa hậu và Chủ tịch Miss World về Việt Nam

Bà trùm Hoa hậu xác nhận đương kim Hoa hậu và Chủ tịch Miss World về Việt Nam

Chủ tịch Miss World Việt Nam vừa tiết lộ trên trang cá nhân về việc  đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawski, Miss World 2019 Toni-Ann Singh cùng chủ tịch Miss World Organization – Julia Morley sẽ về dự Chung kết Miss World Vietnam 2022.

Nối tiếp thành công trong việc mời các tổ chức lớn từ các đấu trường nhan sắc đẳng cấp quốc tế, công ty Sen Vàng cùng chủ tịch Phạm Kim Dung chính thức “đưa” Đương kim Miss World 2021, Miss World 2019 Toni-Ann Singh và chủ tịch Miss World Organization về Việt Nam dự đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Theo chia sẻ từ Bà trùm Hoa hậu: Đoàn Miss World sẽ cùng đoàn Miss World Việt Nam thực hiện các chương trình từ thiện có ý nghĩa tại Quy Nhơn Bình Định. Tiêu chí của cuộc thi Miss World là sắc đẹp vì mục đích cao cả, vì thế tại Việt Nam chúng tôi cũng theo tiêu chí đó, mỗi cuộc thi chúng tôi đều đầu tư vào các dự án nhân ái một cách nghiêm túc, đầy trân trọng.”

Vừa qua, các thí sinh Miss World Vietnam 2022 đã thực hiện chuỗi dự án nhân ái đầy ý nghĩa giúp đỡ cho các bệnh nhân ung thư, người lao động nghèo,…truyền được nhiều cảm hứng nhân ái đến cộng đồng.

Miss World Vietnam 2022 đã đi vào chặng nước rút, chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12/8 tại bán đảo Hải Giang. Theo đó, format cuộc thi bám sát với tiêu chí “Beauty with a purpose” nên sẽ có rất nhiều phần thi hấp dẫn nhưng vẫn đề cao tính nhân văn… Các dự án thiện nguyện cũng được tổ chức xuyên suốt tại các điểm tổ chức các phần thi nằm trong khuôn khổ.

Với mong muốn tìm ra cô gái xuất sắc, chịu được sức nặng của Vương miện danh giá. Hơn thế là đại diện Việt Nam tham dự Miss World – đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới. Thế nên chủ nhân của vương miện Ocean Lotus sẽ là cô gái hội tụ đầy đủ tất cả yếu tố để có thể truyền tải giá trị nhân văn như thông điệp của tổ chức Miss World.

Đây sẽ là cơ hội lớn cho các cô gái tỏa sáng, thể hiện bản lĩnh của mình không chỉ với khán giả Việt Nam mà còn là cách ghi dấu ấn trong những bước đầu đến với  Miss World 2022 sắp tới.

 

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm