Về trang chủ Kinh doanh Chân dung Asanzo: CEO Phạm Văn Tam rút lui khỏi chương trình Thương vụ bạc tỷ-Shark Tank

Asanzo: CEO Phạm Văn Tam rút lui khỏi chương trình Thương vụ bạc tỷ-Shark Tank

Ông Phạm Văn Tam -Chủ tịch HĐQT CTCP tập đoàn Asanzo sẽ rút lui khỏi chương trình Shark Tank, sau những nghi vấn liên quan đến việc bán hàng Trung Quốc đội lốt hàng Việt.

Ban tổ chức chương trình truyền hình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam) đã có thông báo về việc thay đổi Hội đồng đầu tư trên fanpage chính thức.

Theo đó, ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Asanzo Việt Nam sẽ không tiếp tục tham gia chương trình mùa 3 với vai trò nhà đầu tư khách mời. Các thành viên Hội đồng đầu tư còn lại vẫn giữ nguyên như đã công bố tại buổi ra mắt.

Ông Phạm Văn Tam -Chủ tịch HĐQT CTCP tập đoàn Asanzo sẽ rút lui khỏi chương trình Shark Tank

Ông Tam cũng không còn xuất hiện trong các hình ảnh về Hội đồng đầu tư của chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 3. Trước đó, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết sẽ tạm thời dừng phát sóng các phần có liên quan tới Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong chương trình Thương vụ bạc tỷ mùa 3.

Động thái này diễn ra sau khi báo Tuổi Trẻ đăng loạt bài về nghi vấn sản phẩm của Asanzo là hàng Trung Quốc đội lốt hàng Việt. Đại diện VTV cho biết, thời điểm lựa chọn ông Tam tham gia chương trình, Asanzo vẫn chưa có vấn đề gì và đều đạt được các điều kiện, tiêu chuẩn do đài đưa ra.

Điều này cũng tương tự trường hợp Chủ tịch Tập đoàn Khaisilk Hoàng Khải khi bị phát hiện dùng hàng Trung Quốc gắn mác hàng Việt , cũng dừng tham gia Shark Tank mùa 1 (năm 2017). VTV cho biết, chương trình có các điều kiện, tiêu chuẩn rõ ràng để lựa chọn nhân vật tham gia chương trình Shark Tank, điều kiện này được đánh giá ở thời điểm lựa chọn.

Khi đó các chủ doanh nghiệp đạt điều kiện sẽ được mời tham gia. Khi chương trình phát sóng, nếu có vấn đề xảy ra sẽ tạm dừng. Khi có kết luận của cơ quan chức năng VTV sẽ xem xét phát sóng tiếp hay không. Theo ông Nam, việc dừng phát sóng các phần có sự tham gia của Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam không ảnh hưởng tới lịch phát sóng của Shark Tank mùa 3 với các nhân vật khác dự kiến lên sóng từ tháng 7 tới.
Theo LDO

Asanzo: Thủ thuật xóa dấu vết “Made in China”

Asanzo: Nhập từ Trung Quốc, sao mang danh Hàng Việt Nam chất lượng cao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm