Về trang chủ Giải trí Anh vi cá Quách Ngọc Tuyên lần đầu nhắc đến vợ con trên sóng truyền hình

Anh vi cá Quách Ngọc Tuyên lần đầu nhắc đến vợ con trên sóng truyền hình

Tại tập đầu tiên Về nhà đi anh lên sóng vào lúc 21h45 thứ sáu, ngày 7/2/2020, trên kênh HTV7 Quách Ngọc Tuyên thẳng thừng từ chối khi fan nữ có ý định theo anh về nhà. Trong khi đó, ca sĩ Hằng Bingboong lại tranh thủ cơ hội “thả thính” khách mời nam.

522a1032

Về nhà đi anh có 26 tập phát sóng, mỗi tập 45 phút, với sự “cầm trịch” của nam MC Minh Xù. Sự hoạt ngôn và quen thuộc trong các chương trình giải trí, Minh Xù luôn tạo ra tình huống hài hước bên cạnh việc cung cấp những kiến thức hữu ích về luật giao thông cho người chơi và khán giả xem đài tại Về nhà đi anh mùa đầu tiên.

Chương trình còn tiết lộ dàn khách mời nổi tiếng như: Dương Thanh Vàng, Tuyền Tăng Kha Ly, Thanh Duy, Gin Tuấn Kiệt, Mia, Hữu Tín, Cara Mai, Otis Đỗ Nhật Trường, Ngọc Thanh Tâm,…

522a1276 522a1157

Tập 1 Về nhà đi anh sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h45 thứ sáu, ngày 7/2/2020, trên kênh HTV7 với sự xuất hiện của “chàng vi cá” Quách Ngọc Tuyên cùng bạn chơi là Minh Thi, cả hai lấy tên gọi là “T and T” . Đối đầu với đội chơi này là ca sĩ Hằng Bingboong cùng đồng đội Công Vinh với tên “Xì trum”.

Mở đầu chương trình, MC Minh Xù đã tạo nên giây phút chào sân ấn tượng với nhiều tình huống khôi hài. Nam MC mượn tên chương trình là về nhà đi anh để tung màn “thả thính” hai khách mời nữ: “Tên chương trình là Về nhà đi anh, thế các khách mời hôm nay có muốn cùng các anh về nhà không?”. Nếu như Minh Xù sẵn sàng nhận “thính” từ khách mời Minh Thi thì Quách Ngọc Tuyên đã thẳng thừng lên tiếng từ chối. Quách Ngọc Tuyên cho hay: “Bé ơi anh không đưa em về được, anh có gia đình, có vợ con rồi”. Nam diễn viên tự tin khẳng định bản thân là người sống có trách nhiệm với gia đình và nhanh chóng nhận ngay bạn nữ làm em gái. Được biết, chàng “vi cá” Quách Ngọc Tuyên và bạn gái kém 10 tuổi tên Ngọc Hân đã đón con đầu lòng vào tháng 11 vừa rồi, dù chưa tổ chức đám cưới. Nam diễn viên cũng không ngần ngại công khai vợ con trên sóng truyền hình.

522a1302 522a1311 522a1315

Về phía ca sĩ Hằng Bingboong, cô gây bất ngờ khi quay sang đồng đội Công Vinh và ngỏ ý mời mộc anh về nhà cô. Tuy nhiên, khi bị Minh Xù tỏ thái độ trêu chọc thì cô nhanh chóng giải thích cả hai có thể cùng về nhà nấu ăn và trò chuyện như bạn bè bình thường.

522a1370

Trong mỗi tập phát sóng các khách mời sẽ chia ra làm hai đội và trải qua liên tiếp 3 vòng thi. Tại vòng 1 có tên gọi Khởi động sẽ có 2 lượt chơi, hai đội sẽ cử ra 1 thành viên để thi đấu đối kháng với đội bạn. Chương trình sẽ đưa ra 10 biển báo giao thông, đội chơi có 60 giây để ghi nhớ vị trí và tên của từng biển báo. Ghi nhớ xong, chương trình sẽ thay đổi 5 biển báo bất kì trong 10 biển báo ban đầu. Đội chơi phải đoán 5 biển báo ban đầu đã bị thay đổi và giải thích tên của biển báo đó bằng cách bấm chuông để giành quyền trả lời đầu tiên. Sau đó, lần lượt từng người chơi sẽ thay phiên nhau để đoán tên biển báo đã bị thay đổi. Mỗi câu trả lời đúng người chơi được chọn tương ứng với 1 món phụ tùng của xe ô tô.

Tiếp đến ở vòng 2 là Vượt chướng ngại vật, thành viên của mỗi đội sẽ phối hợp cùng nhau để vượt qua thử thách vận động. Đội nào chiến thắng sẽ nhận được 2 món phụ tùng, đội thua chỉ được nhận 1 món phụ tùng. Nếu như sau 2 vòng, đội nào nhận trên 8 món phụ tùng thì có thể đổi 2 món phụ tùng bị dư bằng một ngôi sao may mắn, được dùng vào vòng 3 để có thể loại trừ đi 1 đáp án sai cho 1 câu hỏi trong gói gồm 8 câu.

522a1547

Vòng cuối cùng với tên gọi Về nhà đi anh, đội chơi nào thu về đủ 8 món phụ tùng có thể bắt đầu trả lời bộ câu hỏi gồm 8 câu để chinh phục 6 mốc tiền thưởng từ 1 triệu, 3 triệu, 6 triệu, 10 triệu, 20 triệu và 50 triệu. Trong trường hợp, đội chơi nào không thu đủ 8 phụ tùng xe ở hai vòng đầu thì phải trả lời đúng số câu hỏi tương đương với số phụ tùng còn thiếu trong gói 8 câu hỏi. Đủ phụ tùng, đội chơi tiếp tục trả lời những câu hỏi còn lại để chinh phục các mốc tiền thưởng. Sau khi hoàn thành xong bộ câu hỏi, đội chơi dừng ở mốc tiền thưởng nào sẽ nhận được số tiền thưởng tương đương.

Cùng đón xem tập 1 của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h45 thứ sáu, ngày 7/2/2020, trên kênh HTV7. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.

Link YouTube Về nhà đi anhhttps://youtu.be/tQW6w2l3-JE

 

Huy Vũ

 

 

Có thể bạn quan tâm