Về trang chủ Chưa được phân loại Anh: Kẻ chuyên cưỡng hiếp, tra tấn phụ nữ bằng trăn dài 3m lĩnh án tù

Anh: Kẻ chuyên cưỡng hiếp, tra tấn phụ nữ bằng trăn dài 3m lĩnh án tù

Một kẻ cưỡng hiếp ở Anh mới đây đã bị kết án tù 14 năm, sau một thời gian dài dùng con trăn dài 3 mét để đe dọa và tra tấn các nạn nhân.

Theo Daily Star, John Dickson đến từ North Lanarkshire, Scotland, Vương quốc Anh được xác định là đã cưỡng hiếp, tra tấn các nạn nhân bằng con trăn dài 3 mét tên Mitch. Dickson mới đây đã bị kết án 14 năm tù giam, với những cáo buộc cưỡng hiếp, lạm dụng 4 phụ nữ. Cảnh sát tìm thấy một nạn nhân bị Dickson khủng bố đến mức trốn sau tủ quần áo và tay nắm chặt con dao.

John Dickson dùng con trăn dài 3 mét của mình để khủng bố nạn nhân và cưỡng hiếp họ.

Công tố viên Duncan McPhie nói: “Cô ấy kể về việc bị Dickson tấn công, đánh đập đến mức quá sợ hãi mà phải cầm con dao để tự vệ”. Một nạn nhân khác bị Dickson cưỡng hiếp ngay trên chuyến tàu đến Edinburgh, sau khi dùng con trăn dài 3 mét để khiến cô này sợ chết khiếp.

Tại phiên tòa Dickson thừa nhận mình có lạm dụng và đánh đập phụ nữ nhưng phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp. Sỹ quan cảnh sát David Cockburn, chuyên điều tra các vụ bạo lực và lạm dụng nói: “Dickson khủng bố nạn nhân bằng con trăn, đánh đập và lạm dụng họ”.

“Các nạn nhân đã dũng cảm dám đứng lên tố cáo người đàn ông này và khiến hắn phải đứng trước tòa như ngày hôm nay”, cảnh sát nói. “Đây là lời cảnh báo với tất cả những người nghĩ rằng họ sẽ không bị kết án vì lạm dụng người khác”, cảnh sát nói thêm. “Cảnh sát Scotland không bao giờ tha thứ cho hành động trên, luôn điều tra và đưa những kẻ lạm dụng tình dục ra trước công lý”.
Theo Daily Star-MSN-Danviet

Có thể bạn quan tâm