Về trang chủ Giải trí Anh em Thủ môn Bùi Tiến Dũng và các mỹ nam showbiz Việt lịch lãm trong trang phục thiết kế của siêu mẫu Vĩnh Thuỵ

Anh em Thủ môn Bùi Tiến Dũng và các mỹ nam showbiz Việt lịch lãm trong trang phục thiết kế của siêu mẫu Vĩnh Thuỵ

Hai anh em Thủ môn Bùi Tiến Dũng và các mỹ nam showbiz Việt khoe vẻ lịch lãm trong trang phục thiết kế của siêu mẫu Vĩnh Thuỵ.

 

Mới đây, siêu mẫu Vĩnh Thuỵ đã có thêm một bước ngoặt mới, khi anh cho ra mắt cửa hàng kinh doanh mới sau những thành công bứt phá trở lại.

Trong ngày ra mắt, diễn viên Anh Dũng, Hiếu Nguyễn, Cao Lâm Viên, Hoàng Long siêu mẫu, Lương Gia Huy, Nguyễn Mạnh Hùng, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường , Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc , nhà tạo mẫu tóc Tân thế giới, stylist Travis Nguyễn, Hoàng Ku, Xuân Phúc, Kiệt Nguyễn đều có mặt để chúc mừng cho siêu mẫu Vĩnh Thụy.

Hoàng tử phi công Hoàng Huy Lê và rất đông Mỹ Nam Sài Thành ủng hộ thời trang do Vĩnh Thuỵ thiết kế ….

Trong Tuần lễ khai trương, diễn viên Anh Dũng xuất hiện liên tục để mua ủng hộ Vĩnh Thuỵ .

Áo sơ mi nam là món đồ thời trang thiết yếu cho mọi chàng trai.

Hầu hết nam giới ở mọi lứa tuổi đều mong muốn tìm cho mình một chiếc áo sơ mi bắt kịp xu hướng và phù hợp. Top 4 mẫu áo sơ mi nam hot nhất siêu mẫu Vĩnh Thuỵ cho ra mắt là Áo sơ mi trắng.

Áo sơ mi trắng mang đến cảm giác tinh khôi và tươi sáng. Tuy đơn giản nhưng sự cơ bản đó làm nên vẻ đẹp rất riêng cho kiểu áo này. Sở dĩ áo sơ mi trắng được ưa chuộng như hiện nay là bởi khả năng biến tấu cực đỉnh trong mọi không gian, hoàn cảnh.

Tùy vào style của mỗi người, chiếc áo sơ mi sẽ tạo nên mỗi hình ảnh khác nhau. Bạn có thể tận dụng lợi thế này để thử sức với các dạng phong cách khác nhau. Hôm nay “cool” ngầu, ngày mai lại thư sinh lãng tử. Nhiều người lo ngại màu trắng sẽ kén người mặc nhưng thực tế không như vậy.

Chỉ cần chút khéo léo khi chọn mua và phối đồ thì dù bạn cao hay thấp, béo hay gầy đều phù hợp.

Giải Nhiệt Mùa Hè Với Những Mẫu Áo Sơ Mi Nam Đẹp Hot Nhất cùng siêu mẫu Vĩnh Thụy.

Photo: Cường Nguyễn 

Stylist Tân Đà Lạt

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm