Về trang chủ Giải trí Ấn Độ: Người mẫu 20 tuổi bị giết vì cự tuyệt lời tán tỉnh

Ấn Độ: Người mẫu 20 tuổi bị giết vì cự tuyệt lời tán tỉnh

Thi thể của Mansi Dixit được tìm thấy trong vali dưới bụi cây, trên cổ vẫn quấn chiếc áo thủ phạm dùng để siết cô đến chết.

Theo Ngoisao, người mẫu 20 tuổi Mansi Dixit bị sát hại dã man hôm 15/10/2018, thi thể cô được tìm thấy trong một chiếc vali đặt dưới bụi cây đước ở Malad-Ấn Độ. Sinh viên 19 tuổi Muzzammil Syed -tình nghi số một của vụ án, đã bị bắt ngay sau đó. Tại sở cảnh sát Bangur Nagar, Syed khai nhận đã giết Dixit, sau khi cô này từ chối quan hệ tình dục với y.

Theo tờ Oneindia, thời điểm xảy ra vụ án, Mansi Dixit từ quê nhà Rajasthan trở về thành phố. Cô hẹn gặp gỡ Syed tại nhà riêng của anh này, đây cũng là lần đầu tiên họ gặp nhau. Sau đó, gã sinh viên tán tỉnh cô. Khi bị cự tuyệt, tay này tấn công cô rồi dùng một chiếc ghế đánh vào đầu cô gái, khiến cô ngất xỉu.

Người mẫu 20 tuổi Mansi Dixit bị sát hại dã man hôm 15/10/2018, thi thể cô được tìm thấy trong một chiếc vali đặt dưới bụi cây đước ở Malad.

Syed khai nhận rằng đã “rất sợ hãi” sau khi thấy Mansi Dixit ngất, hắn cố gắng đánh thức cô bằng cách hất nước lên mặt nạn nhân, để cô dần tỉnh dậy. Tuy nhiên, Syed lo rằng mẹ đẻ trở về nhà có thể phát hiện ra sự việc, nên hắn dùng áo choàng xiết cổ Dixit đến chết.

Theo Tienphong, Syed khai nhận đã gọi một chiếc taxi, nhằm phi tang xác. Hắn nhét thi thể cô vào một chiếc vali và đưa lên xe taxi, sau đó bỏ lại chiếc vali ở một gốc cây lớn. Người tài xế taxi chở nghi phạm đã nảy sinh nghi ngờ khi người này yêu cầu ông giúp anh ta nâng chiếc vali (có chứa xác cô gái) lên xe.

Mansi Dixit năm nay 20 tuổi, là một diễn viên, người mẫu mới gia nhập làng giải trí Bollywood một thời gian ngắn.

Đồng thời, nghi phạm cũng thể hiện sự bất ổn tâm lý vì nhiều lần yêu cầu tài xế thay đổi điểm đến của mình trên suốt hành trình, cuối cùng, người đàn ông quyết định dừng lại ở một khu vực vắng vẻ.

Sau khi ra khỏi xe, người tài xế thấy nghi phạm vứt chiếc vali ở lại, vì vậy, ông đã ngay lập tức gọi cho cảnh sát. Dựa trên các hình ảnh được ghi lại bằng camera giám sát, cảnh sát đã nhanh chóng lần ra được dấu vết của nghi phạm.

Nhờ sự cảnh giác của người tài xế taxi mà nghi phạm Syed -bạn của nạn nhân, đã nhanh chóng bị bắt giữ.

Mansi Dixit năm nay 20 tuổi, là một diễn viên, người mẫu mới gia nhập làng giải trí Bollywood một thời gian ngắn. Cô sinh trưởng ở Rajasthan, hiện sống tại một căn hộ ở Ahdheri. Bạn bè của cô gái xấu số cho biết, Manxi là một phụ nữ tham vọng, cầu tiến, từng xuất hiện trong một số phim ngắn.
Ngọc Điểm

Vợ 62-Chồng 26: Vợ đại phẫu nhan sắc trẻ trung như tuổi 40, chồng bấm mí mắt

Có thể bạn quan tâm