Về trang chủ Chưa được phân loại Afghanistan: 23 người thương vong trong vụ đánh bom ở khu chợ phía Đông

Afghanistan: 23 người thương vong trong vụ đánh bom ở khu chợ phía Đông

THX đưa tin, ngày 7/1/2019, một quan chức địa phương cho biết, ít nhất 10 người thiệt mạng và 13 người khác bị thương sau khi một quả bom phát nổ tại một khu chợ huyện diễn ra cùng ngày tại tỉnh Paktika, miền Đông Afghanistan.

Trước đó một ngày (6/1), ít nhất 3 nhân viên an ninh đã bị thương trong một vụ đánh bom xảy ra tại phía Đông thủ đô Kabul, Afghanistan.

Người phát ngôn Bộ Nội vụ Afghanistan Najib Danish cho biết một quả bom dính đã làm nổ tung một chiếc xe quân sự ngay khu vực xung quanh đồn cảnh sát quận 16.

Nhân viên an ninh Afghanistan điều tra tại hiện trường một vụ đánh bom liều chết ở thủ đô Kabul ngày 11/12/2018. (Ảnh: THX/TTXVN)

Các nhân viên an ninh bị thương đã được đưa tới bệnh viện điều trị. Hiện chưa có nhóm nào nhận thực hiện vụ tấn công trên.

Trong vài tháng qua, Afghanistan, đặc biệt là thủ đô Kabul, liên tiếp hứng chịu hàng loạt vụ tấn công khủng bố do tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng và phiến quân Taliban tiến hành.

Tháng 12 năm ngoái, 47 người đã thiệt mạng và 27 người khác bị thương sau khi 5 tay súng tấn công khu cơ quan chính phủ tại thủ đô Kabul.

Đây được cho là vụ tấn công đẫm máu nhất tại thủ đô Kabul kể từ sau vụ đánh bom liều chết tại một buổi lễ tôn giáo hồi tháng trước khiến ít nhất 55 người thiệt mạng.
Theo Vietnamplus

Trò chơi thực tế Escape room: 5 thiếu nữ tuổi 15 thiệt mạng khi chơi ở Ba Lan

Bình Dương: Vợ chồng hờ cùng chết trong phòng trọ khóa trái

Zimbabwe: Chồng ngoại tình với gái trẻ bị bà vợ điểm vào “tử huyệt”

Las Vegas: Quỵt 35USD tiền công, khách lái xe tông chủ tiệm nail gốc Việt thiệt mạng

Có thể bạn quan tâm