Về trang chủ Thể thao AFF Cup: Giữa cơn bão khan vé, Vợ Thứ trưởng khoe có 6 vé ưu ái

AFF Cup: Giữa cơn bão khan vé, Vợ Thứ trưởng khoe có 6 vé ưu ái

Gần đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh đăng tải hình ảnh vé trận bán kết lượt về AFF Cup giữa Việt Nam và Philippines kèm dòng tâm sự: “Dân tình sốt xình xịch vì vé. Khan hiếm và khó mua. Ngoài luồng thì giá đắt cắt cổ. Em vẫn được ưu ái 6 vé mời cho người thân. Đa tạ”.

Đinh Hiền Anh là vợ của Thứ trưởng Bộ tài chính Huỳnh Quang Hải nên việc cô khoe được ưu ái có nhiều vé mời gây ồn ào. Trước ý kiến trái chiều, cô lên tiếng: “Tôi có 6 cái vé bóng đá trận Việt Nam gặp Philippines. Tôi không mê bóng đá và tôi nói rõ tôi xin đổi thành tiền cho các em bé vùng cao”.

Dòng chia sẻ về sự ưu ái dành cho riêng mình của ca sĩ Đinh Hiền Anh, vợ Thứ trường Bộ tài chính.

Đinh Hiền Anh tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Từ năm 2005, cô bắt đầu đi hát ở nhiều phòng trà lớn nhỏ. Năm 2017, nữ ca sĩ đăng quang 2 cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân quý bà thế giới” và “Nữ hoàng kim cương”.

Dong chia sẻ xuất hiện trong tình cảnh mọi người đang rất khốn khổ mới có thể kiếm được tấm vé AFF Cup nên đã tạo nên cơn bão.

Ngày 17/11/2018, Đinh Hiền Anh tổ chức đám cưới với Thứ trưởng Bộ tài chính Huỳnh Quang Hải tại Vinh, Nghệ An. Ngày 8/12, hôn lễ chính thức của vợ chồng nữ ca sĩ diễn ra tại Hà Nội.

Đinh Hiền Anh kết hôn với Thứ trưởng Bộ tài chính Huỳnh Quang Hải.

Trước nghi vấn sử dụng thông tin lễ cưới để quảng bá cho các sản phẩm âm nhạc, Đinh Hiền Anh phủ nhận. Theo lời vợ mới cưới của Thứ trưởng Bộ Tài Chính Huỳnh Quang Hải, cô chỉ chia sẻ tin vui với bạn bè trên trang cá nhân nhưng thông tin này vượt khỏi tầm kiểm soát của cô.
Theo Kienthuc

HLV Ong Kim Swee: Cầu thủ VN trưởng thành vượt bậc, có lợi thế hơn Malaysia

Thủ môn Malaysia: Chúng tôi sẽ vô địch và đòi được món nợ với Việt Nam

Hoa Kỳ: North Carolina ban bố tình trạng khẩn cấp đón bão tuyết

Trí tuệ nhân tạo-AI: 6 lý do bùng nổ trong năm 2019

Có thể bạn quan tâm