Về trang chủ Giải trí Á quân Trời Sinh Một Cặp – Hiền Sến thừa nhận không chịu nổi áp lực và hài lòng với hạng 2

Á quân Trời Sinh Một Cặp – Hiền Sến thừa nhận không chịu nổi áp lực và hài lòng với hạng 2

Chương trình Trời Sinh Một Cặp mùa 4 kết thúc đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả xem đài. Chính vì vậy mà gameshow 100 triệu 1 phút vừa qua đã mời 3 nghệ sỹ nam có giọng ca xuất sắc chương trình này cùng nhau xuất hiện.

Hiền Sến

Quả là một dịp hiếm có bởi vì á quân Hiền Sến, diễn viên Nhâm Phương Nam cùng diễn viên Chí Tâm đều là những nghệ sỹ trẻ có phong cách khá thoải mái. Chính vì vậy mà trong tập 248 của 100 triệu 1 phút, các nghệ sỹ này đã cống hiến cho khán giả những trận cười nghiêng ngả.

Chí Tâm

Đây là lần thứ hai Nhâm Phương Nam tham gia gameshow này, anh chia sẻ rằng các bạn chơi lần trước đều được giải cao nên chàng diễn viên trẻ này hi vọng lần quay trở lại này sẽ giành giải thưởng cao hơn lần trước. Còn Hiền Sến là người chơi lần thứ ba nên anh đã quá quen thuộc với 100 triệu 1 phút, tuy nhiên anh chàng vũ công này lại chỉ mong muốn đạt giải nhì của gameshow này vì không chịu nổi áp lực của vòng thi cuối. Người có vẻ ít kinh nghiệm nhất chính là Chí Tâm – học trò của Trịnh Thăng Bình nên chàng “bé bự” này vẫn chưa quen với các luật thi và rất may MC Ngô Kiến Huy đã nhắc nhở thường xuyên. Có vẻ như chàng Bắp – Ngô Kiến Huy và Chí Tâm đã quen biết nhau ngoài đời nên khi nói chuyện, cả hai đã liên tục chọc ghẹo lẫn nhau gây cười liên tục. Chí Tâm tự nhận có kiến thức sâu rộng nhưng thời gian suy nghĩ cần đến 1 phút rưỡi chứ chỉ có 1 phút không đủ. Chính vì vậy mà kết thúc vòng 1, Hiền Sến và Nhâm Phương Nam đều đồng điểm với nhau nhưng Hiền Sến đã nhanh chóng đổi điểm ra giải thưởng.

Nhâm Phương Nam 1 Chí Tâm

Tại vòng 2 của chương trình, các câu hỏi liên quan đến Văn hoá nghệ thuật đều được Hiền Sến và Nhâm Phương Nam chinh phục một cách dễ dàng. Chí Tâm đều chậm tay hơi hai bạn chơi nhưng vẫn luôn hài hước tung hứng với MC Ngô Kiến Huy. Kết thúc vòng 2 với số điểm ngang bằng nhau, khán giả vẫn hồi hộp xem ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng bước vào vòng 3. Thế nhưng Nhâm Phương Nam đã dành ưu thế tại vòng 3 với số điểm cao nhất nhờ trả lời được câu hỏi quan trọng liên quan đến một kỷ niệm quay phim ở Huế của anh. Vòng thi căng thẳng tiếp theo vẫn chưa biết ai dẫn đầu. Chính vì vậy mà Ngô Kiến Huy đã bày trò để 3 người chơi cùng nhau nhảy điệu múa tự biên tự diễn cho một ca khúc hit của mình là “Truyền Thái Y”. Phải nói rằng các vũ điệu tự chế của Chí Tâm theo phong cách Thái Cực Quyền làm cho khán giả phải cười nghiêng ngả.

https://www.youtube.com/watch?v=OG2iDm3dcHw&feature=youtu.be

Lrs 9394 Lrs 9346

Tại vòng 4, MC Ngô Kiến Huy đã tranh thủ khoe bài hát mới của mình là “Lỗi của anh” đang nằm trong Top trending khi Chí Tâm liên tục trả lời sai các câu hỏi. Còn Nhâm Phương Nam rất bình tĩnh tự tin bứt phá và dẫn đầu để xuất sắc bước vào vòng thi cuối. Lúc này Hiền Sến đã thoả được ước nguyện xếp thứ 2 của mình ban đầu. Tuy nhiên, vòng thi cuối cùng của 100 triệu 1 phút là vòng thi căng thẳng nhất, Nhâm Phương Nam chỉ trả lời được 3/5 câu hỏi chính vì vậy anh vẫn chưa ẵm giải thưởng cao nhất tuần như mong ước ban đầu. Nhưng dù sao giải thưởng chàng diễn viên này mang về trị giá 8 triệu đồng cũng cao nhất chương trình.

Lrs 9319

Tuần sau, 100 Triệu 1 Phút với 3 người chơi là chàng ca sỹ nổi tiếng cộng đồng mạng Bảo Kun, MC Hoàng rapper cùng nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy liệu có làm nên những pha gây cười như tuần này Chí Tâm và Ngô Kiến Huy đã làm hay không? Cùng đón xem 100 Triệu 1 Phút  phát sóng vào 11h Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3. Chương trình do công ty giải trí Vietcom phối hợp với VTV3 sản xuất và phát sóng.

 

 

Gia Anh

 

Có thể bạn quan tâm