Về trang chủ Giải trí Á hậu Thùy Dung kết đôi cùng MC Thiên Vũ

Á hậu Thùy Dung kết đôi cùng MC Thiên Vũ

Vừa qua, tham dự một sự kiện tại TP HCM, á hậu Thuỳ Dung không chỉ đảm nhận vai trò MC mà còn khiến khán giả khen ngợi bởi vẻ đẹp rạng rỡ, tươi trẻ. 

Dù có kinh nghiệm làm MC, á hậu Thuỳ Dung vẫn cảm thấy hồi hộp bởi đây là một sự kiện lớn, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như ca sĩ Võ Hạ Trâm, nhóm Ayor, kỷ lục gia Trương Đình Chiểu… Vì vậy, cô và MC Thiên Vũ đã trao đổi kỹ bên trong hậu trường trước khi bước ra sân khấu. Nhờ thế, cả hai phối hợp ăn ý với nhau, góp phần mang đến thành công cho chương trình.

Đứng trên sân khấu, á hậu Thuỳ Dung chọn chiếc đầm vàng rực rỡ, hoạ tiết nơ to bản trên ngực. Son môi đỏ vốn kén layout nhưng á hậu Thuỳ Dung thêm phần nổi bật khi chọn màu son này. Người đẹp ngày càng chiếm trọn tình cảm của khán giả, cả về tài năng lẫn nhan sắc.

Ngày diễn ra sự kiện trùng sinh nhật của Thùy Dung nhưng cô không buồn và hẹn gia đình đi ăn hôm sau. Cô mong muốn có nhiều cơ hội thử sức bản thân, đặc biệt lĩnh vực MC song ngữ.

Thời gian gần đây, á hậu Thuỳ Dung liên tục đắt show làm MC. Cô mới có dịp kết hợp cùng danh hài Trường Giang trong chương trình “Sóng Hè 2020”.

 

 

Gia Vũ

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm