Về trang chủ Thời trang Nhân vật Á hậu Ngọc Hằng tự tin “bắn” tiếng anh siêu mượt khi gặp CEO Miss Intercontinental

Á hậu Ngọc Hằng tự tin “bắn” tiếng anh siêu mượt khi gặp CEO Miss Intercontinental

Chiều ngày 9/9/2023, Miss Intercontinental Vietnam 2023 Lê Nguyễn Ngọc Hằng khoe sắc rạng ngời tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM) để chào đón Mr. Detlef Tursies – Mr. CEO of Europe for the Miss Intercontinental Organization SA đến Việt Nam tham dự sự kiện Miss Intercontinental Vietnam 2023 sắp tới.

Miss Intercontinental Vietnam 2023 Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã có mặt tại sân bay từ rất sớm để chào đón Mr. Detlef Tursies – CEO of Europe for the Miss Intercontinental Organization SA. Tại đây, ông Detlef Tursies bày tỏ sự hào hứng và thích thú khi lần đầu tiên đặt chân đến với Việt Nam. Được biết, đương kim Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc vì bận lịch trình công tác đột xuất nên không thể có mặt tại sân bay để đón tiếp.

Tại đây, Á hậu Ngọc Hằng đã để lại ấn tượng sâu sắc với Mr. Detlef Tursies và khán giả theo dõi livestream về sự thân thiện, lòng mến khách của mình. Ông dành nhiều lời khen ngợi về đại diện Việt Nam, đặc biệt về khả năng ngoại ngữ cũng như sự hoạt ngôn, tự tin của Ngọc Hằng.

Ngoài ra, nàng hậu còn tạo ấn tượng mạnh mẽ với phong cách thời trang đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch, đẹp mắt tại sân bay.

Trong chuyến đi đến với Việt Nam lần này, ông Detlef Tursies sẽ tham dự Lễ công bố đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental (Hoa hậu liên lục địa) 2023 vào ngày 12/9 sắp tới. Ngoài ra, đại diện BTC cuộc thi cũng sẽ tham gia một số hoạt động, trải nghiệm tại TP.HCM và Vũng Tàu cùng Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Miss Intercontinental Vietnam 2023 Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Hiện tại, Ngọc Hằng đang tích cực trau dồi và rèn luyện các kỹ năng quan trọng để chuẩn bị cho hành trình chinh phục Miss Intercontinental 2023. Cuộc thi sẽ được diễn ra tại Ai Cập, đêm Chung kết được tổ chức vào ngày 15/12/2023 (theo giờ Ai Cập).

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm