Về trang chủ Thời trang Phong cách Á hậu Huyền My cùng mẹ con Hồng Quế  tham gia W-Fashion Show ủng hộ miền Trung

Á hậu Huyền My cùng mẹ con Hồng Quế  tham gia W-Fashion Show ủng hộ miền Trung

Khởi động từ tháng 10/2020. W-Fashion Show 2020 là chương trình biểu diễn thời trang dành cho trẻ em được khởi động và tổ chức tại thủ đô Hà Nội.

Ngay từ những ngày đầu, W-Fashion Show 2020 đã nhận được sự quan tâm và yêu mến từ quý phụ huynh có con nhỏ đam mê thời trang nói riêng và nghệ thuật nói chung.

Tối ngày 29/11/2020 tại khách sạn Pullman Hà Nội, đêm diễn của chương trình W-Fashion Show đã diễn ra với những màn xuất hiện ấn tượng của nhiều chân dài đình đám như: Á hậu Huyền My, mẹ con người mẫu – diễn viên Hồng Quế, mẹ con người mẫu Nguyễn Hợp, ca sĩ nhí Bùi Hà My… cùng hơn 70 người mẫu nhí trên toàn quốc.

5 bộ sưu tập đến từ các thương hiệu và nhà thiết kế trong và ngoài nước gồm: GAP, Đắc Ngọc Designer House, Những Bông Hoa Nhỏ, VIVIdress Kids, Rosies’s Vintage đã giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang những bộ sưu tập ấn tượng cho các bạn nhỏ mùa cuối năm và chào đón năm mới.

Á hậu Huyền My cùng các người mẫu nhí hóa thân thành những nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích với BST đến từ thương hiệu Những Bông Hoa Nhỏ. Trong khi đó mẹ con người mẫu Nguyễn Hợp lại sôi động, cá tính với loạt trang phục ứng dụng đến từ thương hiệu GAP. Cặp mẹ con người mẫu – diễn viên Hồng Quế nền nã đảm nhiệm vai trò vedette trong bộ sưu tập của thương hiệu VIVIdress.

Không chỉ là sân chơi thời trang dành cho các bạn nhỏ, chương trình W-Fashion Show 2020 còn hướng đến những đối tượng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Thương hiệu Những Bông Hoa Nhỏ và BTC W-Fashion Show 2020 cũng dành tặng 20 triệu đồng để quyên góp cho đồng bào miền Trung đang ổn định cuộc sống sau bão lũ thông qua quỹ từ thiện của các nghệ sĩ Việt đang nhận hỗ trợ từ cộng đồng xã hội.

Đại diện BTC W-Fashion Show 2020, Á hậu Huyền My nhận số tiền quyên góp đến từ thương hiệu Những Bông Hoa Nhỏ. Nàng Hậu mong muốn BTC sẽ giúp đỡ được nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn sau show diễn.

Á hậu Huyền My cho biết cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi xuất hiện trên một sân khấu thời trang chứa đựng nhiều thông điệp tích cực và có nhiều hoạt động bên lề ý nghĩa hướng về những đối tượng trẻ em kém may mắn trong xã hội.

W-Fashion Show 2020 với chủ đề LOVE & PEACE, sẽ là con đường của tình yêu và hoà bình, một chương trình biểu diễn nghệ thuật và thời trang, được thể hiện bởi các bạn nhỏ trên khắp đất nước kết hợp với các Nhà thiết kế/ Thương hiệu thời trang lớn và uy tín trong cả nước. Quán quân Người mẫu Việt Nam Mai Giang đảm nhiệm vai trò “cầm trịch” chương trình năm nay.

Con gái hôn Hồng Quế trên sàn catwalk

 Đảm nhiệm vai trò vedette trong bộ sưu tập của thương hiệu thời trang ViviDress Kids, người mẫu Hồng Quế và con gái diện áo dài đôi xinh xắn, nền nã. Màn catwalk của mẹ con Hồng Quế nhận được nhiều tràng pháo tay từ khán giả theo dõi show diễn.

Đặc biệt, con gái Hồng Quế – bé Cherry còn thể hiện tình cảm ngọt ngào với mẹ khi hôn má nữ người mẫu Hà Thành để khép lại màn biểu diễn này. Khoảnh khắc này nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Nguyễn Hợp và con trai 2 tuổi năng động trên sàn catwalk

Kết màn BST thời trang ứng dụng GAP, Nguyễn Hợp và con trai đã mang đến sự trẻ trung, phóng khoáng và năng động đến sàn diễn W-Fashion Show 2020. Không hổ danh là “con nhà nòi”, cậu bé vô cùng tự tin trên sàn diễn dù chỉ mới tròn 2 tuổi.

Chia sẻ về lần đầu tiên xuất hiện của con trai trên sàn diễn, á quân Việt Nam Next Top Model 2015 mong rằng trong thời gian tới cô và con trai có thể cùng nhau xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang hơn để hai mẹ con có thêm nhiều kỉ niệm đẹp khi con trai còn nhỏ.

 

Huy Anh (Theo TTV24)

Có thể bạn quan tâm