Phải phơi nắng liên tục hàng tiếng đồng hồ để chụp hình thời trang, Á hậu Phạm Thị Ánh Vương khiến ekip đầy lo lắng vì bị ngất xỉu trong buổi chụp.
Sau kỳ nghỉ Tết bên cạnh người thân ở quê nhà Bình Thuận, Á hậu 4 Miss Grand Vietnam 2024 Phạm Thị Ánh Vương đã chính thức trở lại showbiz với nhiều dự án mới. Mới đây, người đẹp đã thực hiện một buổi chụp hình thời trang ngoài trời cùng ekip 8 người.
Để kịp tiến độ cho buổi chụp hình kéo dài 10 tiếng, Ánh Vương đã phải bắt đầu trang điểm từ lúc 3 giờ sáng, tại Tp.HCM. Sau khi di chuyển đến Bình Dương lúc 6 giờ, Top 10 Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2024 cùng ekip đã ngay lập tức bắt tay vào công việc.
Trong bộ hình lần này, Á hậu Ánh Vương đã tin tưởng lựa chọn trang phục của NTK Brian Võ. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp quyến rũ, kiêu sa của nàng hậu, nhà thiết kế đã dành cho cô chiếc vây mullet đầy lộng lẫy với hàng chục bông hồng 3D khổ lớn, được may thành tà dài phía sau. Đôi chân dài cùng vòng một gợi cảm của người đẹp cũng được khai thác triệt để trong thiết kế này.
Ở bộ trang phục dạ hội thứ hai, nhà thiết kế cho biết anh cùng 3 cộng sự của mình đã mất hơn một tuần để dựng phom, đính kết hàng nghìn viên đá, cườm… đầy tỉ mỉ. NTK Brian Võ tiết lộ giá tiền của bộ trang phục này lên đến hàng trăm triệu đồng. Thiết kế được đo ni đóng giày dành cho người đẹp sinh năm 2002, giúp cô khoe khéo 3 vòng đầy quyến rũ.
Do phải đứng giữa trời nắng gắt hàng tiếng đồng hồ nên Ánh Vương đã bị ngất xỉu, khiến cho cả ekip phải lo lắng. Nhưng rất may, sau gần 30 phút nằm nghỉ ngơi, cô đã dần lấy lại tinh thần và quyết tâm thực hiện nốt bộ hình. Trước đó, vì lịch trình làm việc dày đặc, cùng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt nên sức khỏe của Á hậu Ánh Vương vốn đã không được ổn định.
Ekip thực hiện bộ hình:
Designer: NTK Brian Võ
Makeup Artist: Trần Ngọc Quý
Hairstylist: Chánh Quang Thường
Stylist: Hung Tri Tu
Photographer: Hiếu Võ
Lighting: Hiếu Hồ
Support: Quốc Phong
Gia Anh (theo TTV)