Về trang chủ Giải trí Võ Tấn Phát bật khóc khi kể ba mẹ ăn chay trường để cầu cho mình thành công

Võ Tấn Phát bật khóc khi kể ba mẹ ăn chay trường để cầu cho mình thành công

Tập 4 Khoảnh khắc rực rỡ lên sóng tuần này có sự góp mặt của diễn viên trẻ vô cùng tài năng, người đã giành rất nhiều giải thường dù mới chỉ ra mắt năm 2017. Hãy cùng MC Nguyên Khang tìm hiểu điều gì đã làm nên thành công của Võ Tấn Phát nhé!

Tại chương trình, Võ Tấn Phát trải lòng về khoảnh khắc đã mang đến cho anh sự gần gũi với khán giả nhất chính là lúc đăng quang chương trình Cười xuyên Việt năm 2017: “Lúc đó Phát mới ra trường mà giành giải quán quân một chương trình lớn như vậy thì Phát rất sung sướng và hạnh phúc…”

Giải thưởng lớn thứ hai mà Võ Tấn Phát giành được là giải quán quân Cặp đôi hài hước 2018 cùng nam ca sĩ Akira Phan. Hai năm sau, nam diễn viên tiếp tục giành giải Én vàng nghệ sĩ 2020 với tiết mục ‘Người thầy’.

Khi được xem đoạn clip mà chương trình đã thực hiện trong “bí mật” của mẹ của Võ Tấn Phát, nam diễn viên xúc động chia sẻ vì công việc và dịch bệnh nên năm vừa qua chưa về thăm nhà được. “Ba mẹ Phát ăn chay trường. Hỏi ra thì ba mẹ nói ăn chay trường để cầu cho con được thành công” – Võ Tấn Phát bật khóc.

Khoảnh khắc rực rỡ – Nơi của những phút giây trải lòng và những câu chuyện về sự thăng hoa nhưng cũng đầy thăng trầm. Chương trình được phát sóng lúc 19h35 thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem.

Gia Vũ theo TTV)

Có thể bạn quan tâm