Về trang chủ Thể thao Vinamilk trở thành nhà tài trợ chính thức cho bóng đá Việt Nam

Vinamilk trở thành nhà tài trợ chính thức cho bóng đá Việt Nam

CCTCP sữa Việt Nam (Vinamilk) đã chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam sau lễ ký kết với VFF diễn ra vào chiều 2/7, tại Hà Nội.

Sự kiện có sự tham dự của Ông Lê Khánh Hải -Thứ trưởng Thứ trưởng Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; bà Mai Kiều Liên -Tổng Giám đốc Vinamilk và Ban điều hành Công ty;

Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Nam quốc gia và Đội tuyển U23 quốc gia Việt Nam Park Hang- huấn luyện viên trưởng đội tuyển nữ quốc gia Mai Đức Chung và các tuyển thủ các đội tuyển Bóng đá nam, nữ quốc gia Việt Nam.

Theo hợp đồng ký kết, Vinamilk sẽ là nhà tài trợ chính cho đội tuyển Bóng đá Nam Quốc gia, đội tuyển Bóng đá Nữ quốc gia, đội tuyển Bóng đá U22, U23 và Olympic quốc gia trong giai đoạn 2019-2022.

Lễ ký kết giữa Vinamilk và VFF.

Với cương vị là nhà tài trợ chính, Vinamilk sẽ đồng hành cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và các đội tuyển quốc gia hướng đến mục tiêu đưa bóng đá Việt Nam chinh phục những đỉnh cao mới Vì một Việt Nam vươn cao.

Vinamilk luôn mong muốn được đồng hành và hỗ trợ các Đội tuyển Bóng đá quốc gia có được nền tảng thể lực cùng những điều kiện huấn luyện, thi đấu tốt nhất để gặt hái những thành tích mới, đáp lại niềm tin yêu của hàng triệu triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam, vì một Việt Nam vươn cao.

Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết: Vinamilk là một thương hiệu quốc gia, với vai trò là công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và được biết đến là đơn vị luôn tiên phong trong các hoạt động hướng đến sứ mệnh Vì một Việt Nam vươn cao. Chính vì vậy, sự đồng hành của Vinamilk với đội tuyển Bóng đá Quốc gia có một ý nghĩa rất đặc biệt.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tin tưởng và hy vọng rằng, trước thềm các giải đấu quốc tế quan trọng sắp tới của bóng đá Việt Nam, với sự đồng hành của Nhà tài trợ Vinamilk, sự tiếp sức động viên của truyền thông báo chí và đông đảo người hâm mộ, các Đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ thi đấu với nỗ lực cao nhất, tinh thần tốt nhất và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Về phía nhà tài trợ, bà Mai Kiều Liên chia sẻ: Với vai trò là công tinh dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, trong hơn 40 năm hình thành và phát triển, Vinamilk luôn hướng đến sứ mệnh Vươn cao Việt Nam . Tôi tin rằng đây chính là ý nghĩa cao đẹp mà Vinamilk và đội tuyển bóng đá Việt nam cùng nhau chia sẻ.

Với sự tài trợ này, Vinamilk hy vọng đội tuyển sẽ có được nền tảng thể lực và những điều kiện tốt nhất để thi đấu hết mình vì màu cờ, sắc áo, tiếp tục viết nên những kỳ tích mới.
Theo Vietnamplus

Coca-Cola “Mở lon Việt Nam”: Chuyên gia bảo ổn, ngành văn hóa nói phản cảm

Hà Nội: Xử phạt 25 triệu đơn vị treo bảng quảng cáo Coca-Cola

Có thể bạn quan tâm