Về trang chủ Giải trí Thúy Ngân hóa thiếu nữ dân tộc, cuốn hút giữa rừng thông

Thúy Ngân hóa thiếu nữ dân tộc, cuốn hút giữa rừng thông

Diễn viên Thúy Ngân vừa có dịp tham gia show thời trang của nhà thiết kế Lý Quí Khánh, thuộc khuôn khổ môt lễ hội thổ cẩm tại Đắk Nông, cuối tuần qua. Cô bày tỏ niềm hào hứng khi được diện trang phục thổ cẩm của người dân đồng bào vùng cao. Đây là thiết kế được Lý Quí Khánh thực hiện theo cảm hứng tân cổ giao thoa.

Giữa rừng thông thuộc xã Nâm N’Jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, Thúy Ngân tạo dáng cuốn hút.  Người đẹp chọn giày cao gót đi cùng giúp tôn vóc dáng 1,7 m của mình.

Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đã ngồi xe liên tục suốt 7 tiếng từ TP HCM đến địa điểm tổ chức. Dù khá mệt nhoài, Thúy Ngân vẫn giữ phong thái chuyên nghiệp, cùng êkíp ghi lại nhiều hình ảnh đẹp.

Người đẹp còn đảm nhận vai trò first-face của bộ sưu tập. Giữa không gian thiên nhiên yên bình và tiếng nhạc violon du dương, cô sải bước nhẹ nhàng. Dù tạm dừng sự nghiệp người mẫu, Thúy Ngân thỉnh thoảng nhận lời trình diễn vì mối quan hệ thân thiết với các nhà thiết kế, đặc biệt là người anh Lý Quí Khánh. Ngoài ra, Thúy Ngân xem đây là dịp quý giá được trải nghiệm cuộc sống, văn hóa của người dân đồng bào vùng cao và mang đến kinh nghiệm diễn xuất cho bản thân.

Thời gian qua, Thuý Ngân xuất hiện trong hàng loạt dự án: phim Gạo nếp gạo tẻ 2, Hải Đường trong gió, các chương trình Chị em chúng mình, 7 nụ cười xuân… Cô phủ sóng truyền hình và được đông đảo khán giả yêu mến.

Hiện Thuý Ngân góp mặt trong phim Cây táo nở hoa và hy vọng tạo nhiều bứt phá mới về sự nghiệp.

 

Huy Anh (Theo TTV24)

Có thể bạn quan tâm