Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Minh Đinh, 14 Casper bất ngờ bị Châu Đăng Khoa chê sáng tác thiếu đột phá

Minh Đinh, 14 Casper bất ngờ bị Châu Đăng Khoa chê sáng tác thiếu đột phá

Tập 15 của vòng 3 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đem đến cho người xem những tiết mục chất lượng, cùng những nhân tố được dự đoán sẽ làm nên chuyện trong những tập phát sóng tới đây.

Tập 15 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal cũng là tập khép lại 3 vòng tuyển chọn để tìm ra các thí sinh xuất sắc nhất xuất hiện trên truyền hình. Trong tập này, khán giả một lần nữa được dịp chứng kiến sự lột xác của các thí sinh, cũng như những nhần gay gắt hơn của các ban giám khảo nhằm giúp các thí sinh có sự chuẩn bị kỹ càng hơn trong những vòng tới.

Mở đầu tập 15 là sự xuất hiện của Minh Đinh với ca khúc có tên Thế giới của em. Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường nhận xét Minh Đinh nên tìm ra cho mình hướng đi đúng đắn hơn, ca khúc cũng chất lượng hơn. Còn nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho rằng đây là ca khúc mà anh không thích như những vòng trước của Minh Đinh vì chưa có sự đột phá.

Mẹ Gióng là bài hát mà Thanh Minh mang đến vòng 3. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho rằng ca khúc này khác so với những vòng trước của Thanh Minh, tuy nhiên giai điệu của bài hát có phần cũ kỹ.

Dream mang đến ca khúc Viết về tương lai. Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường nhận xét bản thân anh không biết Dream đang viết và hát cái gì nếu như không nhìn vào tờ giấy ghi lời bài hát.

Việt Puzo đến với vòng 3 và mang theo ca khúc Tạm biệt mùa đông. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho rằng anh kỳ vọng Việt Puzo nhiều hơn, tuy nhiên anh chàng này lại đem đến những sáng tác quá an toàn. Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường cũng cho rằng bài hát của Việt Puzo chưa đủ ấn tượng, tuy nhiên chất giọng khá tốt.

Hà An Huy mang đến vòng 3 cùng ca khúc có tên Bức họa nơi xa. Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường cho rằng ca khúc của Hà An Huy rất phù hợp trong vòng này, tuy nhiên cần phải chỉn chu hơn trong giọng hát.

Vô thường là bài hát mà 14 Casper mang đến vòng 3. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nhận xét đây là bài hát mà anh thấy yếu nhất trong số các ca khúc mà 14 Casper mang đến chương trình. Trong khi đó, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường thì cho rằng ca khúc Vô thường không quá tệ.

Tiên Rainbow mang đến ca khúc có tên Người đến sau. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa gay gắt Tiên Rainbow hát không tốt, và không chấp nhận một người mang danh là ca sĩ lại đi hát như karaoke. Nam nhạc sĩ cũng cho rằng giọng hát của Tiên Rainbow đã phá hủy ca khúc hoàn toàn.

Phạm Lịch đến với vòng 3 cùng ca khúc Những thứ trước mắt. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho rằng Phạm Lịch thiếu bình tĩnh trong giọng hát, các phân đoạn cũng chưa rõ nét, nghe rất khó.

Quý Hamo mang đến vòng 3 bài hát dự thi Dưới cơn mưa phùn. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho rằng sáng tác của Quý Hamo rất dễ chịu, nhưng sẽ khiến cho người nghe dễ quên Quý Hamo hơn.

Ăn mày quá khứ là bài hát dự thi mà Phạm Minh Thành mang đến vòng 3 để chinh phục 2 vị ban giám khảo. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dành lời khen cho Phạm Minh Thành vì sáng tác không lan man như những thí sinh khác. Tuy nhiên nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường thì cho rằng bài hát của Minh Thành không để lại cho anh nhiều ấn tượng.

Trong tập 15 này, anh chàng Ngọc Phụng mang đến sáng tác có tên Thế sự. Anh chàng cho biết bản thân rất thích dòng nhạc bolero, đây cũng là màu sắc âm nhạc còn đang thiếu ở chương trình nên muốn chinh phục nó. Danh ca Ngọc Sơn cho rằng bài hát của Ngọc Phụng rất sắc sảo, giọng hát trầm ấm. Nam danh ca hy vọng Ngọc Phụng sẽ tiếp tục làm nên chuyện trong những vòng tới.

LINK YOUTUBEhttps://youtu.be/pK4VUJMzD4A

Gia Anh (theo TTV)

Có thể bạn quan tâm