Về trang chủ Thể thao Game thủ chơi Fornite -Battle Royale: Mỗi ngày chơi game và live stream 12 tiếng, thu nhập 500.000USD/tháng

Game thủ chơi Fornite -Battle Royale: Mỗi ngày chơi game và live stream 12 tiếng, thu nhập 500.000USD/tháng

Tyler “Ninja” Blevins hiện đang là streamer hàng đầu, kiếm được nhiều tiền nhất trong giới game thủ thế giới vào nửa đầu năm 2018, anh trở thành streamer sở hữu video có lượng người xem cao nhất trong trò chơi “Fornite: Battle Royale”.

Ninja hiện đã “sở hữu” một thành tích mới, thêm vào danh sách thành tích ngày càng dài của mình, đó là trở thành game thủ chuyên nghiệp đầu tiên được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí ESPN.

Trong bài phỏng vấn đăng trên tạp chí ESPN, phóng viên Elaine Teng đã tìm hiểu về lý do tại sao Ninja lại tham gia thi đấu Halo, mối quan hệ của anh với vợ đồng thời là quản lý -Jess, và làm cách nào để anh duy trì sự nghiệp “6 nhân vật trong vòng 1 tháng” của mình.

Tyler “Ninja” Blevins hiện đang là streamer hàng đầu, kiếm được nhiều tiền nhất trong giới game thủ thế giới vào nửa đầu năm 2018.

Thu nhập chính của Ninja đến từ việc livestream các trận game, anh dành khoảng 12 tiếng mỗi ngày để chơi game và livetream trên Twich, mang về 500 nghìn USD mỗi tháng từ số lượng người đăng ký và đóng góp hàng tháng. Ninja nói với ESPN rằng, số tiền ủng hộ lớn nhất anh có thể nhớ là 40 nghìn USD.

Năm ngoái, việc chơi “Fornite: Battle Royale” cùng những nghệ sĩ nổi tiếng như Drake hay Travis Scott và dành chiến thắng tại các giải đấu lớn đã giúp Ninja được biến đến nhiều hơn. Anh bắt đầu thi đấu “Halo 3” vào năm 2009.

Dù thành công và sự nổi tiếng của Ninja có vẻ như gắn liền với sự đi lên của “Fortnite” – trở thành trò chơi điện tử phổ biến nhất thế giới, thì Ninja cũng cho biết anh rất sẵn sàng thử sức với các trò chơi khác.

Gần đây, Ninja đã tham gia chơi thử nghiệm bản beta của Blackout, một chế độ chơi mới của “Call of Duty: Black Ops 4”, cũng là tựa game Battle Royale, và sắp tới anh cũng sẽ tham gia thi đấu trò chơi này. Ninja sẽ dẫn đầu Team Ninja trong Doritos Bowl, một giải đấu gồm 4 đội sẽ được tổ chức vào ngày 27/10 tại TwitchCon 2018.
Theo Game-Trithuctre

Có thể bạn quan tâm