Về trang chủ Giải trí Công Vinh “chào thua” khi bé Đậu nhà Ba Duy đá bóng “bằng tay” tại Thử Thách Lớn Khôn

Công Vinh “chào thua” khi bé Đậu nhà Ba Duy đá bóng “bằng tay” tại Thử Thách Lớn Khôn

Nếu bé Đậu nhà Ba Duy nổi tiếng “cứng đầu” không chịu nghe lời thì khi ra sân đá banh lại “cực ngầu”, liên tục ghi bàn với thầy Công Vinh.

Be Dau (3)

Be Dau (6)

Thử thách được đưa ra ở tập 4 Thử Thách Lớn Khôn vô cùng thú vị. Đó chính là lớp học tài năng. Thông qua việc để các bé tự xác định năng khiếu, cá tính của dàn “hot kids” càng được khắc họa rõ nét, đáng yêu. Nếu như các bé nhà Thu Trang – Tiến Luật, Kim Tử Long hay ca sĩ Đoan Trang đều hăng hái lựa chọn theo sở thích thì ba em bé nhà “trái cây” lại làm vẻ nũng nịu với ba mẹ và lưỡng lự khi quyết định.

Be Dau (1) Be Dau (2)

Nếu Xoài và Cam dễ thuyết phục thì bé Đậu nhà Ba Duy là “cứng đầu” hơn cả. Không những không chịu lên sân khấu để lựa chọn, bé Đậu còn bướng bỉnh đòi về khiến Ba Duy và mẹ Mắm cũng phải “bó tay”. Tuy nhiên, sau “công trình” xây dựng tâm lý cho Đậu, cậu bé 4 tuổi cũng đồng ý tham gia lớp học bóng đá của thầy Công Vinh. Khi bị bố trêu tại sao khi thầy Công Vinh hỏi có thích bóng đá không thì từ chối, Đậu liền “chống chế” bằng câu nói siêu đáng yêu “Có mà trời ơi” khiến ai cũng bật cười.

Be Dau Xoai (3) Be Dau Xoai (2) Be Dau (5) Be Dau (4)

Trái ngược với tính nhút nhát ban đầu, Đậu vô cùng phấn khích khi được chơi bóng cùng các anh. Cậu bé liên tục có những biểu cảm đáng yêu khi đưa bóng vào lưới. Nếu các anh hợp tác thực hiện theo lời thầy Công Vinh dạy thì Đậu một mình “cân” hết sân bóng. Cậu bé cùng Xoài nhiệt tình dẫn bóng vào lưới “bất chấp luật lệ”. Hai nhóc tì kháu khỉnh liên tục chạm bóng bằng tay mặc cho thầy Công Vinh dặn dò khiến bố mẹ trên phòng chờ cười nghiêng ngả. Tuy nhiên, những bàn thắng “đẹp mắt” của hai cậu bé đều được mọi người khen nức nở. Sau khi chán ghi bàn, hai cậu bé quyết định trốn học để khám phá công viên gần đó. Đậu lém lỉnh bào chữa cho hành động “cúp học” của mình “Cầu thủ không chơi cái này đâu” nhưng vẫn không quên xin phép thầy.

Be Xoai Be Dau (7) Be Dau (5)

Để bé Đậu hòa nhập, Ba Duy đã phải thuyết phục bằng cách chơi đùa và tâm sự rất nhiều cùng con trai. Thêm vào đó, Đậu cũng được tiếp xúc và tập dợt với các anh trên phòng chờ nên đã được “tiếp lửa”. Ba Duy chia sẻ rất vui vì cuối cùng con chịu nghe lời, được cọ sát và trải nghiệm với bộ môn bóng đá, hơn hết còn do thầy Công Vinh trực tiếp hướng dẫn. Đây là nền tảng để Đậu tiếp tục thử sức với nhiều bài học ở những tập tiếp theo.

Đón xem tập 5 Thử Thách Lớn Khôn, được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu ngày 24/4/2020 trên kênh HTV7.

 

 

Gia Anh

Có thể bạn quan tâm