Về trang chủ Xã hội Tin tức Công nghệ Mint Lift – Giải pháp trẻ hóa tự nhiên được giới thiệu tại The Face Beauty Vietnam 2024

Công nghệ Mint Lift – Giải pháp trẻ hóa tự nhiên được giới thiệu tại The Face Beauty Vietnam 2024

Ngày 28 tháng 6 năm 2024, Hội nghị khoa học thẩm mỹ The Face Beauty Vietnam 2024 đã chứng kiến sự ra mắt công nghệ chỉ Mint, một trong những đột phá hàng đầu của lĩnh vực thẩm mỹ được giới thiệu bởi bác sĩ Ahn Seong Wook, Viện trưởng Viện Mielle Busan và là thành viên chủ chốt của Hiệp hội Công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc (KBIT).

Bác sĩ Ahn Seong Wook, một chuyên gia hàng đầu của KBIT, đã có mặt tại The Face Beauty Vietnam 2024 để giới thiệu công nghệ chỉ Mint. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và là Viện trưởng của Viện Mielle Busan, ông đã từng đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Bác sĩ Ahn Seong Wook, Viện trưởng Viện Mielle Busan, thành viên chủ chốt của Hiệp hội Công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc (KBIT) đang báo cáo khoa học công nghệ Mint Lift

Công nghệ chỉ Mint – Giải pháp trẻ hóa tự nhiên

Công nghệ chỉ Mint được biết đến là một trong những phương pháp trẻ hoá da hiệu quả nhất hiện nay. Sử dụng các sợi chỉ được chế tạo từ chất liệu sinh học và hoàn toàn tan trong cơ thể sau một thời gian nhất định, công nghệ này giúp nâng cơ và xóa mờ các nếp nhăn một cách tự nhiên và an toàn.

Công nghệ Mint Lift được đông đảo khách mời quan tâm.

Ông Noh Huyn Taek, Phó Chủ Tịch KBIT, đã đánh giá cao vai trò của công nghệ chỉ Mint trong lĩnh vực thẩm mỹ toàn cầu và tại Việt Nam. Ông nhấn mạnh:

“Hầu hết các bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc sử dụng công nghệ chỉ Mint để mang lại dịch vụ trẻ hoá tự nhiên cho khách hàng. Đây là một công nghệ nổi tiếng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn được biết đến và áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Chính vì lẽ đó, chúng tôi rất vui mừng và hân hạnh khi được giới thiệu công nghệ này đến với Việt Nam, nhằm mang đến những giải pháp thẩm mỹ tiên tiến và hiệu quả cho cộng đồng người tiêu dùng tại đây.”

Các bác sĩ của Hiệp hội KBIT đồng hành cùng The Face Beauty 2024 mang đến nhiều công nghệ thẩm mỹ xu hướng nhất.

Việc giới thiệu công nghệ chỉ Mint tại The Face Beauty Vietnam 2024 đã mở ra nhiều triển vọng phát triển mới cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc đưa các công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc đến với người tiêu dùng Việt Nam, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại những kết quả tối ưu cho các khách hàng

Với sự đóng góp của bác sĩ Ahn Seong Wook và công nghệ chỉ Mint, hy vọng sẽ có nhiều hơn những sáng kiến và tiến bộ trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam trong thời gian tới. Sự xuất hiện của công nghệ này tại The Face Beauty Vietnam 2024 đã góp phần làm phong phú thêm cách nhìn về thẩm mỹ và giới thiệu những giải pháp hiện đại cho cộng đồng chuyên gia và khách hàng quan tâm đến làm đẹp.

Gia Hân

Có thể bạn quan tâm