Về trang chủ Chỉ số Hạnh phúc Bình Dương: Biển số 61A 666.66 được một chủ xe bốc thăm ngẫu nhiên

Bình Dương: Biển số 61A 666.66 được một chủ xe bốc thăm ngẫu nhiên

Liên quan đến thông tin và hình ảnh biển số xe 61A 666.66 được gắn vào nhiều chiếc xe khác nhau, ngày 19/9/2019, Thượng tá Võ Văn Lớp -Phó trưởng Phòng Cảnh sát Giao thông – Công an tỉnh Bình Dương khẳng định,:

Chỉ cấp biển số này cho xe ôtô màu đỏ nhãn hiệu Mazda của anh Trương Hoài Ân (sinh năm 1994, ở xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Theo Thượng tá Võ Văn Lớp, việc anh Trương Hoài Ân bốc được biển năm số 6 cho xe ôtô nhãn hiệu Mazda là hoàn toàn ngẫu nhiên và thực hiện đúng quy định. Biển số xe 61A 666.66 của anh Trương Hoài Ân được bốc vào sáng 17/9/2019.

Biển kiểm soát 61A 666.66 thuộc xe nhãn hiệu Mazda màu đỏ do anh Trương Hoài Ân bốc thăm ngẫu nhiên?

Thượng tá Võ Văn Lớp đề nghị, nếu người dân hoặc bất cứ tổ chức, cá nhân nào phát hiện xe ôtô lưu thông trên đường có biển số xe giống như nêu trên, không đúng với biển số xe mà Phòng Cảnh sát Giao thông cấp cho anh Trương Hoài Ân thì có thể thông tin trực tiếp tới Đội Cảnh sát Giao thông gần nhất hoặc Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Bình Dương.

Lực lượng chức năng sẽ xử lý theo quy định của pháp luật trường hợp sử dụng biển số không do cơ quan có thẩm quyền cấp. Những ngày qua, cộng đồng mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh biển số xe 61A 666.66 được gắn vào nhiều chiếc ôtô khác nhau.
Theo Chinhphu

Châu Á: Chưa chuẩn bị nhiều cho xu hướng già hóa lực lượng lao động


https://eltimes.vn/vuot-qua-bay-thu-nhap-trung-binh-thach-thuc-doi-voi-viet-nam/

Có thể bạn quan tâm